Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn-ga-gối-đệm Tùng Duyên ở Quế Võ -Bắc Ninh

Cửa hàng Chăn-ga-gối-đệm Tùng Duyên ở Quế Võ -Bắc Ninh

Thời tiết đã vào mùa và bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh. Vậy hãy ghé qua cửa hàng Chăn -ga-gối-đệm Tùng Duyên có địa chỉ ở chợ Đông Du-Đào Viện-Quế Võ-Bắc Ninh để xem và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhé. Tại cửa hàng có nhiều sản phẩm, mặt hàng khác để quý khách hàng lựa chọn nhé. Đặc biệt các sản phẩm tại cửa hàng Tùng Duyên đều có giá cực hấp dẫn sưởi ấm mùa đông này cho gia đình bạn nhé.

cửa hàng Chăn -ga-gối-đệm Tùng Duyên có địa chỉ ở chợ Đông Du-Đào Viện-Quế Võ-Bắc Ninh

Những sản phẩm có tại cửa hàng Tùng Duyên được trưng bày khắp cửa hàng để khách hàng thoả sức mua sắm và lựa chọn nhé. Các sản phẩm mà Tùng Duyên cung cấp như:

  • Đệm, Ruột Chăn Gối,….sử dụng tông màu tao nhã, tinh tế. Từng đường kim mũi chỉ được gia cố cẩn thận, tỉ mỉ giúp tối ưu tính năng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Họa tiết hoa cách điệu đơn giản thêu ở góc vải đảm bảo độ tương thích cao với mọi phong cách nội thất, tránh cảm giác rối mắt, khó chịu cho giấc ngủ sâu dài suốt đêm. Sau nhiều lần giặt, vải vẫn bền chắc, màu sắc tươi sáng, không co nhăn.
  • Thảm lót sàn, móc treo đồ, màn , khung …
  • Các sản phẩm đồ gia dụng bằng chất liệu nhựa, nhôm, inox, sàn sứ… hay các sản phẩm đồ thờ cúng.
  • Không chỉ cung cấp cho các khách hàng lẻ, cửa hàng còn cung cấp số lượng lớn cho khách lấy sỉ, nhiều,.

Qúy khách còn chần chừ gì mà không đến trực tiếp cửa hàng Chăn -ga-gối-đệm Tùng Duyên có địa chỉ ở chợ Đông Du-Đào Viện-Quế Võ-Bắc Ninh để tham quan mẫu mã và đặt mua sản phẩm chính hãng tại cửa hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0988517578.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…