Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm tại số 134 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm tại số 134 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm tại 134 Kim Giang

Cửa hàng 134 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm chăn ga gối đệm và nội thất phòng ngủ. Sản phẩm đa dạng và đa phần có mức giá bán rẻ bình dân. Hợp với các hộ gia đình phổ thông, thậm chí nhiều mặt hàng khá rẻ và thường xuyên giảm giá, là nơi lý tưởng cho các bạn đang đi thuê nhà hay sinh viên mua sắm.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm đa dạng xuất xứ, từ hàng của các thương hiệu uy tín trong nước như Hanvico, Song Hong,… đến các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, và các sản phẩm gia công trong nước.

Có thể kể đến các sản phẩm đa dạng đang bán tại cửa hàng 134 Kim Giang như: các loại đệm (cả loại tốt và rẻ, đồ dày mỏng và kích thước đa dạng). Các loại chăn, vỏ chăn, ruột chăn. Các sản phẩm gối, từ gối đôi cho vợ chồng, gối trẻ em, gối ôm, gối tựa… Các sản phẩm ga trải giường, chiếu cói chiếu trúc chiều nhựa, tấm xốp ghép trải sàn… Một số mẫu giường ngủ giá rẻ, tủ quần áo nhựa nhiều ngăn (đặc biệt hợp với trẻ em)…

cửa hàng chăn ga gối đệm 134 Kim Giang - Hoàng Mai
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm 134 Kim Giang

Để mua các sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng chăn ga gối đệm ở số 134 Kim Giang. Có sẵn nhiều để xem và chọn mua luôn. Chuyển hàng tận nhà theo yêu cầu.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …