Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm tại 164 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm tại 164 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm 164 Kim Giang, Hoàng Mai

Với những gia đình thì cần phổ thông khoảng 1-2 triệu cho một chiếc đệm khá tuyệt, tốt hơn cũng có tùy vào tài chính của mình. Trong khi với sinh viên, công nhân, người đi thuê nhà ở tạm…thì chỉ cần 200k đã có thể sở hữu một chiếc đẹp khá đẹp, êm và ấm áp. Khi bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm hãy ghé qua tham khảo tại cửa hàng số 164 Kim Giang nhe.

Tại đây có bán rất đa dạng các sản phẩm cho không gian phòng ngủ. Điển hình là các loại đệm, từ loại giá siêu rẻ đến các sản phẩm bình dân và cao cấp, là đại lý phân phối của Everon, Song Hong, QueenSweet… Cửa hàng cũng có bán các loại ga trải giường, cực nhiều mẫu gối đa dạng, chăn và vỏ chăn… Bên cạnh đó còn có các loại chiếu, mùng màn, xốp tấm ghép…

cửa hàng chăn ga gối đệm tại 164 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm tại 164 Kim Giang

Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp tại số 164 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội để xem và chọn mẫu mã mình thích. Hoặc điện thoại theo số 0944742222 để cửa hàng tư vấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …