Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng ở 118 Kim Giang

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng ở 118 Kim Giang

Cửa hàng bán chăn ga gối nệm 118 Kim Giang

Cửa hàng chăn ga gối đệm ở 118 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm giá rẻ bình dân. Tại đây có trưng bày sẵn rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng để quý khách chọn lựa. Từ sản phẩm của các thương hiệu trong nước như Sông Hồng, Hanvico, Everon, Viethan, Queensweet… đến các sản phẩm nệm giá rẻ của Đài Loan, Hàn Quốc. Nệm tốt cho gia đình, chăn đệm giá rẻ cho sinh viên…

Đến cửa hàng quý khách có thể chọn mua các loại đệm, chăn, vỏ chăn, ga trải giường, các mẫu gối với kiểu dáng đa dạng, chiếu, miếng xốp ghép trải sàn,… Gần như có đủ những thứ cần thiết cho một phòng ngủ đẹp và tiện nghi.

cửa hàng chăn ga gối đệm 118 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm 118 Kim Giang

Quý khách có nhu cầu hãy ghé qua trực tiếp cửa hàng để tham quan chọn lựa nhe.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …