Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Sakura Land tại 167 Nguyễn Tuân,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sakura Land tại 167 Nguyễn Tuân,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sakura Land, 167 Nguyễn Tuân

Giữa hàng trăm cửa hàng chăn ga gối đệm lớn nhỏ ở Hà Nội thì Sakura Land chọn cho mình một hướng đi mới khá thú vị. Đó là chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Nhật Bản. Đồng thời kết hợp với các sản phẩm tự sản xuất bám sát thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sakura Land có địa chỉ tại số 167 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây có bán các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Đặc biệt là mặt hàng gối và ga trải giường/ga trải nệm. Các mẫu mã nhập khẩu được cửa hàng tuyển chọn kỹ lưỡng mang tới sự an tâm về chất lượng cho người tiêu dùng. Trong khi việc tự sản xuất các mặt hàng ga gối chăn cũng là một ưu thế giúp Sakura Land thường xuyên ra các mẫu mới liên tục.

cửa hàng chăn ga gối Nhật Bản Sakura Land tại 167 Nguyễn Tuân
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối Nhật Bản Sakura Land tại 167 Nguyễn Tuân

Để mua các sản phẩm cách tốt nhất là tới trực tiếp cửa hàng của Sakura Land để xem và chọn lựa. Bằng việc xem và cảm nhận trực tiếp để đánh giá chất lượng sản phẩm sẽ giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn là chỉ xem mẫu mã trên mạng. Ngoài địa chỉ 167 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội thì cửa hàng chăn ga gối đệm Sakura Land cũng có các cơ sở khác để khách tới xem và mua hàng như: 101C2 Thành Công – 104 A1 Thành Công- 104 Vũ Trọng Phụng – 148 Lương Đình Của – 106 A12 Nghĩa Tân.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …