Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm ở 78 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm ở 78 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm 78 Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng Siêu Thị Đệm ở số 78 Hồ Tùng Mậu là cơ sở chuyên kinh doanh các mặt hàng chăn ga gối đệm giá rẻ và các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Là đại lý phân phối các sản phẩm của nệm SongHong, Everon, TuanAnh, Kimdan, nệm KimCuong…và các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan.

Sản phẩm chính là các sản phẩm đệm và chăn ga gối. Có nệm cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo, nệm foam, nệm lò xo và đệm bông ép giá rẻ. Cửa hàng có bán đa dạng các sản phẩm ga chải nệm, gối ngủ và gối ôm, vỏ gối ruột gối cho người lớn và trẻ em, chăn các loại, chiếu trúc – chiếu nhựa – chiếu cói, mùng màn, tấm xốp ghép chải sàn, quạt màn, quạt cây…

Cửa hàng chăn ga gối đệm ở 78 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
Cửa hàng chăn ga gối đệm

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng chăn ga gối đệm ở số 78 Hồ Tùng Mậu để xem mẫu mã và chọn lựa. Hoặc điện thoại số Hotline 0979890135 – 0964904258 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …