Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị – TX. Hoà Bình

Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị – TX. Hoà Bình

Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị - TX. Hoà Bình

Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu là một trong số những đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm uy tín được nhiều gia đình tin dùng nhất tại Hoà Bình. Các sản phẩm tại Ly Liệu  có chất liệu tốt 100% cotton lụa, tencel, tơ tằm,…và giá thành phải chăng, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, cùng màu sắc đa dạng, độ bền cao sẽ đem lại sự thích thú và giấc ngủ sâu cho bạn. 

Đặc biệt, Ly Liệu còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình sẽ trực tiếp tư vấn giới thiệu cho quý khách những sản phẩm ưng ý, đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đã đặt ra. Khi sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm này trong không gian phòng ngủ của bạn chắc chắn nó sẽ mang lại cho mình cảm giác ấm cúng, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng hiện đại.

Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị - TX. Hoà Bình
Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị – TX. Hoà Bình

Không chỉ cung cấp chăn ga gối đệm mà Ly Liệu còn có đồ điện dân dụng, quý khách có nhu cầu có thể ghé qua trực tiếp cửa hàng chăn ga gối đệm Ly Liệu tại 45 P. Hữu Nghị – TX. Hoà Bình, để tham quan và mua sắm. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 018.881.011 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…