Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh ở 254 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh ở 254 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh ở 254 Hồ Tùng Mậu

Bài viết này TOPnoithat tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Nam Từ Liêm để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng trang trí nội thất Lan Anh tại số 254 đường Hồ Tùng Mậu. Chuyên bán các sản phẩm chăn ga gối đệm, mùng màn, rèm cửa và các thiết bị phụ kiện thay thế.

Các loại đệm đang bán tại của hàng Lan Anh khá đa dạng, từ đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép… trong đó có cả sản phẩm giá rẻ bình dân. Kích thước nệm đa dạng cho các loại giường phổ biến, rộng 1m6 – 1m8 – 2m, đệm cho giường đơn. Các sản phẩm chăn ga gối cũng phong phú mẫu mã và họa tiết để khách hàng chọn. Như gối cặp, gối đơn, gối trẻ em, gối ôm, bán cả vỏ gối và ruột gối thay thế…

Cửa hàng trang trí nội thất Lan Anh còn nhận tư vấn và thi công lắp đặt các loại rèm cửa cho các hộ gia đình và văn phòng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo ngang, rèm Hàn Quốc…

Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh ở 254 Hồ Tùng Mậu
Cửa hàng trang trí nội thất Lan Anh

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh ở 254 Hồ Tùng Mậu. QUý khách có thể qua trực tiếp tham quan để xem các mẫu mã và chất liệu cũng như được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …