Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện ở 173 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện ở 173 Trung Kính, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện 173 Trung Kính, Cầu Giấy

Thêm một địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Cầu Giấy – Hà Nội mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng Hằng Luyện ở số 173 Trung Kính – Cầu Giấy.

Cửa hàng Hằng Luyện hiện có bán các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ bình dân và cả các mặt hàng trung-cao cấp chính hãng. Là đại lý phân phối sản phẩm của các thương hiệu như SongHong, TuanAnh, KimCuong, Everon và các dòng đệm nhập khẩu khác từ Hàn Quốc, Đài Loan.

Trong không gian trưng bày của cửa hàng chăn đệm Hằng Luyện hiện có nhiều sản phẩm đệm, từ đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép… Củng rất nhiều các loại chăn và vỏ chăn, ga trải đệm, rất nhiều mẫu gối đẹp từ gối đôi, đối trẻ em, gối ôm, vỏ gối… Cửa hàng Hằng Luyện cũng có bán cả các loại chiếu và màn.

cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện ở 173 Trung Kính
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện

Địa chỉ cửa hàng chăn ga gối đệm Hằng Luyện tại số 173 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo các mẫu mã và chọn lựa. Hoặc điện thoại số 0987804726 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …