Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ 124C Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ 124C Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ 124c Kim Giang

TOPnoithat giới thiệu quý khách một địa chỉ chuyên bán chăn ga gối đệm giá rẻ bình dân để tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng tại số 124C Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội. Tại đây có bán từ các sản phẩm chất lượng tầm trung của các thương hiệu như Hanvico, Songhong, Vikosan… Tới các sản phẩm giá rẻ bình dân trong nước, nhập của Đài Loan, Hàn Quốc. Đây cũng là nơi lý tưởng mua các sản phẩm chăn nệm siêu rẻ cho người đi thuê nhà, các bạn sinh viên…

Tại cửa hàng 124C Kim Giang có bán đa dạng các mặt hàng cho phòng ngủ. Như các loại đệm, ga trải giường, chăn, ruột và vỏ chăn, các loại gối với kiểu dáng đa dạng, chiếu cói chiếu trúc chiếu nhựa, mùng màn, màn gấp, tấm xốp ghép trải sàn, xốp dán tường…

Cửa hàng chăn ga gối đệm 124C Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ 124C Kim Giang

Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại 124C Kim Giang để xem và chọn sản phẩm mình cần. Điện thoại liên hệ tư vấn đặt hàng số 0966407086.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …