Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở 96 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở 96 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở 96 Nguyễn Hoàng, Mỹ ĐÌnh

Showroom DemXinh Luxury ở số 96 Nguyễn Hoàng (đường Hàm Nghi kéo dài) – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Là cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm mang thương hiệu DemXinh. Chuyên bán các sản phẩm ở phân khúc cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Dunlopillo, Lotus, Canada, Inoac.

Tại cửa hàng có trưng bày nhiều mẫu sản phẩm rất đa dạng, đặc biệt có giường mẫu để khách hàng tham quan trải nghiệm. Nhân viên bán hàng rất nhiệt tình được đào tạo bài bản. Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Chế độ bảo hàng dài hạn.

Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở số 96 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình
Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh

Để mua các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp cho gia đình, dự án, khách sạn nhà nghỉ của mình. Quý khách có thể đến tham quan lựa chọn trực tiếp tại Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở số 96 Nguyễn Hoàng – KDT. Mỹ Đình – Nam Từ Liêm. Hoặc điện thoại số Hotline tổng đài 18001051 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …