Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở 413 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh ở 413 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

cua hang demxinh 413 nguyen khang cau giay ha noi

Bạn đang ở khu vực quận Cầu Giấy và đang có nhu cầu muốn mua chăn ga gôi đệm chính hãng của thương hiệu DemXinh? Topnoithat sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi đó trong bài viết này. Cửa hàng chăn ga gối đệm DemXinh có địa chỉ kinh doanh tại số nhà 413 đường Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Khi mua hàng tại DemXinh bạn sẽ có thể chọn được rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu lớn. Ngoài ra, nếu quý khách đến trực tiếp cửa hàng ngoài xem chất liệu còn có thể trải nghiệm sản phẩm thử. Tại cửa hàng luôn có những chiếc giường để trực tiếp trải sản phẩm ra cho quý khách trải nghiệm. Qúy khách có thể nằm và tự mình đánh giá sản phẩm trước khi mua.

cua hang demxinh 413 nguyen khang cau giay ha noi
Hình ảnh cửa hàng Đệm Xinh 413 Nguyễn Khang – Cầu giấy

Qúy khách hàng khi mua sản phẩm tại DemXinh ngoài được hưởng chính sách giảm giá còn nhận được gói giao hàng miễn phí trong bán kính 50km. Trường hợp khi mua về sản phẩm không dùng được hoặc lỗi gì đó cửa hàng còn nhận đổi trả sản phẩm miễn phí trong 30 ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không qua ngay 413 Nguyễn Khang để sắm cho mình những bộ chăn ga gôi đệm ưng ý.

TOPnoithat hy vọng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…