Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng chăn ga gối đệm Bin Boong ở Đường 32, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm Bin Boong ở Đường 32, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng chăn ga gối đệm Bin Boong ở đường 32 Bắc Từ Liêm

Sở hữu một cửa hàng có mặt tiền khá rộng và dễ nhìn trên mặt đường quốc lộ 32 – Nguyên Xá – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đại lý chăn ga gối đệm Bin Boong hiện có phân phối sản phẩm đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: SongHong, Everon, Hanvico, nệm KimCuong, QueenSweet, Evehome…và các dòng sản phẩm giá rẻ của Việt Nam, Đài Loan.

  • Đa dạng các loại đệm đang bán tại cửa hàng Bin Boong, từ đệm cao su thiên nhiên, đệm cao su nhân tạo, đệm lò xo, foam, đệm bông ép… Cả các sản phẩm đệm cao cấp và giá rẻ bình dân, đệm sinh viên giá siêu rẻ. Kích thước nệm cũng đa dạng cho các loại giường đơn, giường 1m6 – 1m8 – 2m
  • Các sản phẩm chăn ga gối cũng là mặt hàng chủ lực được bán nhiều tại cửa hàng Bin Boong. Chăn, vỏ chăn và ruột chăn, ga chải đệm, gối ngủ, gối ôm, vỏ gối và ruột gối bán lẻ… phong phú về màu sắc và hoạt tiết để khách hàng lựa chọn.
  • Ngoài sản phẩm chăn ga gối đệm thì của hàng Bin Boong còn bán nhiều các sản phẩm phòng ngủ và đồ gia dụng khác.
Đại lý chăn ga gối đệm Bin Boong ở đường 32 Bắc Từ Liêm
Hình ảnh đại lý chăn ga gối đệm Bin Boong

Cửa hàng chăn ga gối đệm Bin Boong khá rộng và có sẵn nhiều hàng để quý khách xem trực tiếp và lựa chọn. Địa chỉ tại Km12 đường 32 – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Điện thoại tư vấn số 0986368400.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …