Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga CAO THẮNG Tân Ninh – TT. Ninh Cường – Trực Ninh – Nam Định

Cửa hàng Chăn ga CAO THẮNG Tân Ninh – TT. Ninh Cường – Trực Ninh – Nam Định

cua hang chan ga cao thang nam dinh

Trong bài viết sau, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Chăn ga Cao Thắng ở địa chỉ Tân Ninh – TT. Ninh Cường – Trực Ninh – Nam Định, là đại lý chính hãng và có nhiều uy tín trong cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm thương hiệu Nệm Kim Cương. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp chăn ga gối nệm. Theo đó, cũng có không ít đơn vị cung cấp nệm kém chất lượng, nệm giá rẻ, nệm giả… Đời sống con người ngày càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe giấc ngủ là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Vì vậy, sự phát triển của ngành cung cấp chăn ga gối nệm theo đó phát triển không ngừng. Chính vì thế, vấn đề tìm kiếm cửa hàng bán chăn ga gối nệm chính hãng, là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Quý khách yêu thích và muốn sắm cho gia đình mình bộ chăn ga gối đệm thương hiệu Nệm Kim Cương, thì hãy đến ngay cửa hàng Cao Thắng nhé!

Cửa hàng Chăn ga CAO THẮNG Tân Ninh - TT. Ninh Cường - Trực Ninh - Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng Cao Thắng.

Dòng sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, kháng khuẩn, kháng cháy và bền lâu theo thời gian. Chăn ga gối đệm Kim Cương có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Sản phẩm 100% cao su thiên nhiên cao cấp, thiết kế phân bổ trọng lực tương ứng theo tỉ trọng giúp nâng đỡ 5 vùng cơ thể (đầu, lưng, mông, đùi và chân). Tất cả sản phẩm chăn ga gối đệm mà cửa hàng Cao Thắng đang bày bán đều có giấy kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng.

  • Bộ chăn ga phủ trần bốn mùa,
  • Nệm Kim Cương, Đệm bông ép, Đệm lò xo, Đệm cao su, Đệm Foam,…..
  • Chăn ga gối: bộ chăn ga chun, bộ chăn ga phủ, bộ da chun và gối, chăn lẻ, chiếu điều hòa, chiếu mây, chiếu tre,…….
  • Phụ kiện: gối, gối tựa trang trí, ruột chăn, tấm bảo vệ đệm,….
  • Mành rèm các loại như: Rèm vải, rèm cầu vồng, rèm roman, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sợi – dây, rèm pha lê, rèm tranh, rèm cuộn, khăn tắm, khăn Spa,…

Quý khách muốn thay bộ chăn ga mới hay muốn setup phòng ngủ của gia đình mình, thì hãy liên hệ với cửa hàng Chăn ga Cao Thắng, để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0979. 503. 039 – 0942. 368. 621, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng ở Tân Ninh – TT. Ninh Cường – Trực Ninh – Nam Định để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận chất lượng mẫu mã sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …