Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Chăn ga 365 HAPPY Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Chăn ga 365 HAPPY Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang chan ga 365 happy daklak

Cửa hàng Chăn ga 365 Happy ở địa chỉ Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao, từ nhà máy dệt may trong nước và nhập khẩu. Với các sản phẩm đa dạng như đệm bông ép, đệm chống khuẩn, đệm lò xo cao cấp và nhiều sản phẩm khác như chăn ga gối, sản phẩm là những thương hiệu đi đầu luôn có sự cam kết rõ ràng với khách hàng về chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý nên các sản phẩm ngày càng được tin tưởng và lựa chọn.

Cửa hàng Chăn ga 365 HAPPY Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Chăn ga 365 Happy tại Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Những sản phẩm chăn ga tại cửa hàng Chăn ga 365 Happy được làm từ đa dạng chất liệu: lụa, cotton thiên nhiên, cotton satin, tencel…. tạo thành nhiều kiểu dáng và họa tiết khác biệt, đa phong cách để có thể thích hợp cho tất cả quý khách đến mua hàng và chọn lựa.

  • Chăn ga gối: bộ chăn ga chun, bộ chăn ga phủ, bộ da chun và gối, chăn lẻ, chiếu điều hòa,….
  • Đệm: đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo, …..
  • Gối ôm, màn khung, chiếu võng,…
  • Rèm vải, rèm cầu vồng, rèm roman, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sợi – dây, rèm pha lê, rèm tranh, rèm cuộn,

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng Chăn ga 365 Happy đến trực tiếp cửa hàng ở Số 37 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, để xem và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết: 0906. 661. 290 – 0986. 092. 726.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …