Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Cavani ở 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa-HN

Cửa hàng Cavani ở 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa-HN

cua hang noi that cavani

Nếu bạn là người chơi sành về sản phẩm đồ Châu Âu, cửa hàng Cavani có địa chỉ ở số 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa-HN là một địa chỉ hấp dẫn không thể bỏ qua. Cavani là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đèn chiếu sáng, trực thuộc Công ty cổ phần Nhất Sang đơn vị phân phối các sản phẩm đồ trang trí, đèn chiếu sáng cao cấp được nhập khẩu từ các nước như: Italy, Spain: Bejorama, Copen Lamp, Sarri, Fede, Farbel, BC SanMichele……

Canvani cam kết với khách hàng mang đến những sản phẩm chính hãng, những mẫu mã mới nhất với chất lượng cao và giá cả hợp lý, góp phần làm cho cuộc sống của quý khách ngày càng tốt đẹp hơn. Các sản phẩm chủ yếu có tại Cavani như:

  • Đèn trang trí: các mẫu đèn cổ điển, hiện đại, …
  • Các mẫu sản phẩm decor: đồng hồ, đồ bày trí, …
  • Cùng với các dịch vụ tư vấn thiết kế ánh sáng.
cua hang noi that cavani
Cửa hàng Cavani ở 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng, cũng như thông tin cơ bản về sản phẩm của Cavani, quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở số 160 Thái Hà, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa-HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0937668834 để nhận những tư vấn hỗ trợ chi tiết cũng như báo giá về sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…