Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng cầu thang tủ bếp Thế Anh ở Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng cầu thang tủ bếp Thế Anh ở Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng cầu thang Thế Anh ở Ngọc Hồi Thanh Trì

Cửa hàng nội thất Thế Anh có địa chỉ tại số 23A1 khu tập thế đoàn 8 – đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Chuyên nhận sản xuất và thi công cầu thang và tủ bếp cho các hộ gia đình, công trình dự án.

Cửa hàng Thế Anh là đơn vị lâu năm kinh nghiệm trực tiếp thi công các sản phẩm cầu thang. Từ các loại cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang inox, cầu thang kính, sắt tạo hình nghệ thuật, ốp sàn cầu thang,… Tại cửa hàng có các mẫu sản phẩm sẵn để quý khách tham quan và xem trực tiếp mẫu mã chất lượng thi công. Nhận làm theo thiết kế mà khách hàng yêu thích.

Ngoài ra cửa hàng Thế Anh còn nhận tư vấn và thi công các loại tủ bếp gỗ và inox cho các hộ gia đình.

Cửa hàng cầu thang tủ bếp Thế Anh ở đường Ngọc Hồi
Cửa hàng cầu thang tủ bếp Thế Anh

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt cầu thang tủ bếp có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng nội thất Thế Anh để được tư vấn báo giá chi tiết. Địa chỉ tại 23A1 khu tập thể D8 – Ngọc Hồi, điện thoại 0936178242.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …