Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng cầu thang tủ bếp Duy Thắng ở đường 32 Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng cầu thang tủ bếp Duy Thắng ở đường 32 Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng đồ gỗ cầu thang tủ bếp Duy Thắng ở Từ Liêm

Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu quý vị một địa chỉ chuyên thi công sản xuất cầu thang và tủ bếp để bạn tiện tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt cho gia đình mình hay các dự án mà mình đang nhận thi công. Đó là cửa hàng Đồ gỗ Duy Thắng ở địa chỉ Km12 Đường 32 – Đình Quán – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  • Cửa hàng đồ gỗ Đình Thắng chuyên nhận tư vấn và sản xuất thi công lắp đặt các loại cầu thang. Đặc biệt là cầu thang từ các loại gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ kính, cầu thang gỗ sắt hoa nghệ thuật… Tại cửa hàng có trưng bày các mẫu cầu thang để quý khách tham khảo mẫu mã và chất lượng tay nghề. Đồng thời nhận thi công hầu như mọi mẫu thiết kế cầu thang mà quý khách hàng thích.
  • Nhận tư vấn, thiết kế và thi công các loại tủ bếp gia đình. Cả dòng tủ bếp gỗ tự nhiên (như xoan đào, gỗ sồi, tần bì…) và dòng tủ bếp gỗ công nghiệp. Cung cấp và lắp đặt các thiết bị nhà bếp đi kèm như bếp điện bếp từ bếp gas, máy hút mùi, lò vi sóng, máy lọc nước…
  • Dịch vụ thi công mới, sửa chữa cầu thang, cột trụ… Hợp tác thi công với các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và các nhà thầu xây dựng.
Cửa hàng Đồ Gỗ Duy Thắng chuyên cầu thang tủ bếp ở Bắc Từ Liêm
Cửa hàng Đồ Gỗ Duy Thắng

Quý khách hàng có nhu cầu thi công các sản phẩm cầu thang tủ bếp có thể đến trực tiếp Cửa hàng Đồ Gỗ Duy Thắng. Tại cửa hàng có các mẫu sản phẩm để tham khảo, các catalog giới thiệu mẫu mã, xem các mẫu nguyên liệu, các dự án đã thi công… Địa chỉ tại Km12 mặt Đường quốc lộ 32 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …