Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Cầu thang TÂN TIẾN Số 417 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng Cầu thang TÂN TIẾN Số 417 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang cau thang tan tien hai duong

Và một ngôi nhà đẹp phải là ngôi nhà có bộ cầu thang đẹp. Trụ gỗ cầu thang là bộ phận đầu tiên của cầu thang và có một vai trò cực kì quan trọng đối với cầu thang. Người xưa có câu :” Đẹp cầu thang- sang nhà bếp” nghĩa là vào một ngôi nhà thấy nhà đẹp hay không là bộ cầu thang phải đẹp, phù hợp. Chủ nhà có hiếu khách hay không là nhìn vào nhà bếp. Quý khách ở TP. Hải Dương muốn mua sản phẩm chân trụ, phụ kiện cầu thang ở những cửa hàng uy tín. Thì trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý khách cửa hàng Cầu thang Tân Tiến tại địa chỉ Số 417 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, chuyên bán buôn, bán lẻ chân trụ, phụ kiện cầu thang uy tín và đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng Cầu thang TÂN TIẾN Số 417 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tân Tiến.

Trên thị trường trụ cầu thang hiện nay, trụ cầu thang rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và cả chất lượng nữa. Bằng với kinh nghiệm của mình cửa hàng Cầu thang Tân Tiến, thì trụ cầu thang bằng gỗ, inox,… vẫn là loại trụ đẹp nhất, phổ biến, và bền bỉ nhất với thời gian và được nhiều khách hàng tin dùng. Và cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu trụ cầu thang, song tiện, tay vịn cầu thang như:

  • Trụ cầu thang có nhiều loại : trụ cầu thang kính, trụ cầu thang inox 304, trụ cầu thang inox 201, trụ inox 304 ốp gỗ, trụ xỏ song inox 304, trụ hợp kim nhôm, trụ lững, hoặc cầu thang kính dạng không trụ,…
  • Phụ kiện cầu thang: tay vịn cầu thang, con tiện cầu thang, mặt bậc cầu thang, lan can cầu thang, đá ốp cầu thang,…
  • Tất cả các chân trụ, phụ kiện cầu thang,…được sản xuất trong nước. Ngoài ra cửa hàng còn nhận thiết kế, thi công các công trình về cầu thang đảm bảo uy tín.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy đến trực tiếp cửa hàng Cầu thang Tân Tiến ở địa chỉ Số 417 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để tham quan và đặt mẫu sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0964. 835. 935 – 0988. 835. 935 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …