Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng CANH KHÓA SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng CANH KHÓA SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng CANH KHÓA SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Nét đẹp văn hóa tâm linh được lưu giữ trong từng nhịp thở, từng sản phẩm tượng phật, từng bức tượng mẫu, từng vật dụng thờ cúng là kết quả của những nỗ lực trong gần thiên niên kỷ qua của làng nghề Sơn Đồng. Một làng nghề vốn đã nổi tiếng nay lại càng đáng trân quý và trở thành cái nôi trong sản xuất đồ thờ thủ công mỹ nghệ. Cũng tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề truyền thống Sơn Đồng, cửa hàng Canh Khóa SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, đã cung cấp và sản xuất cho khách hàng nhiều sản phẩm có giá trị về tấm linh với nhiều mẫu mã và chất lượng có uy tín.

Cửa hàng CANH KHÓA SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Canh Khóa.

Chính vì sự khéo léo, tài hoa của các nghệ nhân của cửa hàng Canh Khóa đã thổi hồn vào từng bức tượng, nên những vật dụng tâm linh tại cửa hàng đều được khách hàng tin dùng. Ngoài ra, cửa hàng Canh Khóa còn nhận đặt hàng làm theo yêu cầu của khách hàng, và nhận phục chế đồ thờ, tượng phật cũ..

Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng đang trưng bày và sản xuất tại cửa hàng:

  • Tượng Đức Thánh Trần, Văn Thù Bồ Tát, Tam Thế Phật, Phật bà nghìn tay nghìn mắt
  • Phật Thích Ca, Phật A di đà, Tượng Hộ Pháp Vi Đà, Tượng ông Thiện, ông Ác, Tượng La Hán
  • Kiệu bát cống, cửa võng, sơn son thiếp vàng, hoành phi câu đối…
  • Và nhiều sản phẩm thờ được đúc bằng đồng Đài Loan, Huế…

Để mua được những sản phẩm ung ý tại cửa hàng Canh Khóa , hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Địa chỉ cửa hàng SN 552 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn: 0906. 19. 44. 38 – 0934. 93. 50. 38.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …