Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bình hoa ở 61 Hàm Long, HN

Cửa hàng bình hoa ở 61 Hàm Long, HN

Cửa hàng bình hoa ở 61 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Cửa hàng bình hoa có địa chỉ ở số 61 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội là cửa hàng chuyên về các loại bình đựng hoa, bình trang trí với nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Cửa hàng bình hoa có từ loại cao cấp tới giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của nhiều quý khách hàng khác nhau. Cửa hàng mở lâu năm với cô chủ hàng thân thiện và nhiệt tình quý khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm, từ đó sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý hơn.

…………………………………………………..

Cửa hàng bình hoa ở 61 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN
Cửa hàng bình hoa ở 61 Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng bình hoa để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: ………… hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 61 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

Cửa hàng bán đồ nội thất gia dụng tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …