Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng BÍCH QUÂN Số 227 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng BÍCH QUÂN Số 227 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng BÍCH QUÂN Số 227 Đường Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

Cửa hàng Bích Quân chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt cho gia đình, văn phòng, trường học, nhà hàng…..Và nhu cầu bảo mật giấy tờ, tiền bạc ngày càng nhiều, mà két sắt lại là một hộp khóa an toàn được sử dụng để bảo vệ các đồ vật có giá trị, chống trộm và thiệt hại nếu xảy ra cháy. Nhưng quý khách vẫn chưa biết mua két sắt ở đâu có chất lượng và uy tínn. Sau đây, Topnoithat sẽ gợi ý cho quý khách hàng những địa chỉ cửa hàng bán két sắt tại quận Hoàng Mai. Và cửa hàng Bích Quân thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Két Sắt Việt Tiệp, là một trong những cửa hàng có uy tín nhiều năm trong cung cấp các sản phẩm két sắt.

Cửa hàng BÍCH QUÂN Số 227 Đường Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bích Quân.

Két sắt Việt Tiệp được sản xuất tại Việt Nam là mẫu két sắt có uy tín, có tính bảo mật cao được sử dụng rộng dãi trên thị trường Việt Nam. Két sắt Việt Tiệp có hai dòng sản phẩm là khóa điện tử và khóa cơ. Mối sản phẩm có kích thước khác nhau và phù hợp với không gian từng phòng khách sạn, hộ gia đình, công ty, ngân hàng…

Sản phẩm két sắt có tại cửa hàng Bích Quân:

  • Két sắt khóa cơ báo động
  • Két sắt kháo điện tử báo động
  • Két sắt khóa vân cống cháy tay báo động, két sắt siêu cường…. Sản phẩm tại cửa hàng có nhiều kích tước to nhỉ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cửa hàng Bích Quân cam kết sản phẩm khi bán ra cho khách hàng đảm bảo uy tín và mẫu mã sản phẩm. Khách hàng hyax đến trực tiếp tại đia chỉ: Số 227 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, để tham quan và cảm nhận sản phẩm. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0868. 424. 111 để được tư vấn mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …