Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer – 135 Tây Sơn

Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer – 135 Tây Sơn

Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer

Cửa hàng bếp tiêu chuẩn Đức Feuer có địa chỉ ở số 135 Tây Sơn-Hà Nội, cung cấp các sản phẩm bếp-thiết bị bếp uy tín chất lượng cao với tiêu chuẩn của Đức. Là địa chỉ uy tín được các khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng châu âu về lĩnh vực bếp. Cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm, với kiểu dáng mẫu mã khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Các sản phẩm mà Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer đem đến cho khách hàng như:

  • Các sản phẩm -thiết bị bếp: bếp từ, máy hút bụi, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, chậu rửa, vòi rửa, máy lọc nước,..
  • Các phụ kiện tủ bếp.
  • Các sản phẩm đồ gia dụng: nồi, xoong chảo,… bộ đồ xoong chảo,…
Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer
Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer – 135 Tây Sơn

Với các sản phẩm điện từ, quý khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng để chọn mua cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết về các sản phẩm. cùng đó là các chính sách giao và lắp đặt. Đến với Cửa hàng Bếp Từ Chuẩn Đức Feuer ở địa chỉ số 135 Tây Sơn-đống đa-HN để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0965823456 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…