Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Ninh Thuận

Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Ninh Thuận

Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bếp gas là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Để có một bữa cơm ngon, ngoài bàn tay khéo léo của người nội trợ, nguyên liệu tươi ngon thì những dụng cụ hỗ trợ như xoong, chảo hay bếp gas là vô cùng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm này nhưng để tìm cho mình một nơi uy tín, chất lượng thì thật khó phải không nào. TOPnoithat ngày hôm nay muốn giới thiệu đến các bạn Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận, cùng tham khảo nhé!

Diệm Hương cửa hàng nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho phòng bếp chất lượng và uy tín tại Ninh Thuận. Diệm Hương bán hai loại bếp gas chính là bếp gas hồng ngoại và bếp gas kết hợp. Bếp gas kết hợp được sử dụng hai nguyên liệu là gas – từ, hoặc gas – điện, gas – điện từ khá tiện dụng và hiện đại. Ngoài ra tại đây cũng bán nhiều đồ dùng khác như bếp từ, bình nước nóng, lò hấp, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng… Đến với Diệm Hương  không chỉ bởi thương hiệu này quá nổi tiếng mà còn vì độ bền của sản phẩm khá cao cộng với thái độ làm việc vui tươi, tích cực phục vụ khách hàng của các nhận viên. Với những điều tốt đẹp ấy tại sao không ghé mua ngay phải không nào.

Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận
Cửa hàng Bếp Diệm Hương tại 173 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Quý khách hàng có nhu cầu mua bếp tại cửa hàng Diệm Hương, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 173 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0683821771 – 3835305 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …