Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Bếp 123 ở 199 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm

Cửa hàng Bếp 123 ở 199 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm

cua hang thiet bi bep 123 tai 199 hoang tang bi bac tu liem ha noi

Cửa hàng siêu thị Bếp 123 nằm tại số nhà 199 đường Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà bếp. Cửa hàng có bán rất nhiều các mẫu sản phẩm bếp và thiết bị bếp của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: BOSCH, CANZY, BLUM, HAFELE, PICOMAT,…

Qúy khách hàng khi mua hàng tại siêu thị bếp 123 sẽ được cửa hàng áp dụng những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn và gói lắp đặt thiết bị bếp miễn phí tại nhà.

cua hang thiet bi bep 123 tai 199 hoang tang bi bac tu liem ha noi
Hình ảnh cửa hàng thiết bị bếp nhập khẩu 123

Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm của siêu thị bếp 123 có thể ghé qua địa chỉ 199 đường Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội để xem và tìm hiểu về mẫu mã. Hoặc liên hệ hotline 0243.201.0636 hoặc Zalo 0978.088.644 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…