Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Bảo Vân 161 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Bảo Vân 161 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Bảo Vân đại chỉ : 161 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cửa hàng Bảo Vân địa chỉ 161 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm tấm ốp tường, nano, giấy dán kính . Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,có kiến thức chuyên môn cao, cùng với đội thi công lâu năm sẽ giúp cho khách hàng chọn được những mẫu giấy dán tường ưng ý nhất.

Cửa hàng Bảo Vân đại chỉ : 161 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Vân.

Sản phẩm của cửa hàng Bảo Vân được trưng bày nhiều mẫu mã, kích thước được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italia… giúp khách hàng chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất:

  • Bán buôn bán lẻ các sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Ý, Đài Loan… Đa dạng họa tiết hoa văn và màu sắc để quý khách lựa chọn tùy sở thích và nhu cầu của mình.
  • Cung cấp giấy dán kính
  • Xốp 3D, xốp giả gạch, xốp giả da, giả gỗ…
  • Thảm trải sàn, sàn nhựa, vật liệu chống thấm
  • Rèm cửa, rèm văn phòng, rèm tranh…
  • Dịch vụ tư vấn và thi công hoàn thiện cho các hộ gia đình, các dự án…

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng giấy dán tường Bảo Vân để chọn lựa. Mỗi sản phẩm có họa tiết và màu sắc khác nhau, tính năng công dụng và chất lượng khách nhau mà nếu không phải thợ chuyên nghiệp thì cần xem trực tiếp mới hiểu rõ sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng số: 161 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà nội .

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …