Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng BẢO NGỌC Số 239 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng BẢO NGỌC Số 239 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng BẢO NGỌC Số 239 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

Bộ Chăn – Ga – Gối – Đệm không chỉ đơn thuần là một đồ dùng gia đình mà hiện nay, mà dần trở nên không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Bên cạnh việc nâng cao hiệu quả giấc ngủ, những bộ chăn ga gối đệm còn có thể sử dụng để trang trí thêm cho căn nhà, dùng làm quà tiệc tân gia,…Với rất nhiều công dụng như vậy, nhu cầu của mọi người đối với các mặt hàng chăn ga gối đệm cũng tăng lên rất nhanh. Chính vì vậy, hôm nay Topnoithat sẽ giúp khách hàng tìm đến cửa hàng Bảo Ngọc địa chỉ: Số 239 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, có uy tín trong nhiều năm cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cửa hàng BẢO NGỌC Số 239 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Ngọc.

Sản phẩm được bày bán tại cửa hàng Bảo Ngọc, có nhiều mẫu mã, màu sẵ, kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng, đảm bảo chất lượng, phong cách sang trọng cho không gian trưng bày.

Đến với cửa hàng khách hàng sẽ mua được những sản phẩm , với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại cửa hàng:

  • Chăn ga gối: mùa hè, mùa đông, chăn ga gối đệm….của nhiều thương hiệu nỏi tiếng như Hanvico, Sông Hồng, Vikosal,….
  • Đệm: đệm bông, đệm lò xo, thảm…..
  • Gối ôm, Màn. Chiếu: chiếu nhựa, chiếu tre, chiếu mây,…Tất cả sản pẩm chăn, ga, gối, đệm tại cửa hàng đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng như Hanvico, Sông Hồng, Vikosal,….

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng chăn ga gối đệm Bảo Ngọc, để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0968. 113. 889 – 0984. 503. 699 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng Bảo Ngọc Số 239 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán chăn ga gối nệm tại Hà Nội

Tổng hợp cửa hàng chăn ga gối đệm tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …