Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bán thờ đẹp Đại Phát ở 250 Khương Đình, HN

Cửa hàng bán thờ đẹp Đại Phát ở 250 Khương Đình, HN

Cửa hàng đồ thờ Đại Phát 250 Khương Đình

Bàn thờ đẹp Đại Phát có bán đủ những món đồ cơ bản cho phòng thờ gia tiên cũng như ban thờ thần tài thổ địa tại các cửa hàng và cơ sở kinh doanh. Ngoài bán hàng có sẵn, Đại Phát còn nhận tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng thờ theo yêu cầu của khách hàng. Mang đến một không gian phòng thờ ưng ý, hợp phong thủy, cung số tốt và tài lộc cho gia chủ.

Tại cửa hàng đồ thờ Đại Phát hiện có trưng bày cực nhiều các sản phẩm đa dạng. Các loại bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, án gian, ban nhỏ treo gắn tường, ban thần tài,… với mẫu mã đa dạng theo phong cách mỹ nghệ chạm khảm truyền thống.

Ngoài ra còn có rất nhiều đồ thờ cúng tâm linh đi kèm như: bát hương, lọ hoa, đèn dầu, chân nến, khay chén đĩa, tượng phật, tượng ông tài ông địa, bài vị, ghế đôn,… Gần như có đủ mọi thứ cơ bản cho một không gian thờ tâm linh.

cửa hàng bàn thờ đẹp Đại Phát 250 Khương Đình
Hình ảnh cửa hàng bàn thờ đẹp Đại Phát

Quý khách có nhu cầu mua sắm các mặt hàng trên có thể qua tham khảo trực tiếp tại cửa hàng đồ thờ Đại Phát. Địa chỉ tại số 250 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0988294558 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …