Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bán sàn gỗ Zhome tại 34 Nghiêm Xuân Yêm

Cửa hàng bán sàn gỗ Zhome tại 34 Nghiêm Xuân Yêm

Cửa hàng sàn gỗ Zhome tại 34 Nghiêm Xuân Yêm, Hà Nội

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên lắp đặt sàn gỗ để quý khách tham khảo cho công trình của mình. Nhất là khách hàng ở khu vực quận Hoàng Mai, Thanh Thì và khu vực lân cận. Đó là cửa hàng sàn gỗ đẹp Zhome tại số 34 đường Nghiêm Xuân Yêm gần ngã tư cầu Dậu.

Hiện Zhome là đại lý cấp 1 chính thức của hơn 10 thương hiệu ván sàn hàng đầu tại Việt Nam và hàng nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Đức ,Thụy sĩ. Tại cửa hàng có sẵn rất nhiều mẫu sàn gỗ đẹp để quý khách tận mắt tham khảo chất lượng, cùng kho tư liệu hình ảnh các dự án đã thực hiện thi công cực phong phú… Giá bán và thi công sản gỗ của Zhome cũng rất cạnh tranh. Nhận tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cho các công trình nhà ở dân cư và các dự án. Đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo của Zhome, cùng quy cách thi công sàn gỗ chuẩn mực, tiến độ thi công rất nhanh chóng…

cửa hàng sàn gỗ đẹp Zhome tại 34 Nghiêm Xuân Yêm
Hình ảnh cửa hàng sàn gỗ đẹp Zhome

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại sàn gỗ hay có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt có thể liên hệ với Zhome. Địa chỉ showroom trưng bày tại số 34 Nghiêm Xuân Yêm – Hà Nội, hoặc điện thoại số 0967131128 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …