Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng bán gỗ tự nhiên BẢO OANH Dốc Đê Thanh Quang – An Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng bán gỗ tự nhiên BẢO OANH Dốc Đê Thanh Quang – An Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng BẢO OANH Dốc Đê Thanh Quang - An Thượng - Hoài Đức - HN

Cửa hàng Bảo Oanh địa chỉ Dốc Đê Thanh Quang – An Thượng – Hoài Đức – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các loại gỗ tự nhiên. Và các loại gỗ tự nhiên đều mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ , không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn phù hợp. Khách hàng đang có nhu cầu mua gỗ về làm nội thất hãy ghé cửa hàng Bảo Oanh để mua nhé!

Cửa hàng BẢO OANH Dốc Đê Thanh Quang - An Thượng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Oanh.

Gỗ tự nhiên đang được bày bán tại cửa hàng Bảo Oanh có nhiều kích thước, chất liệu gỗ khác nhau. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên luôn có bề mặt đẹp, kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng. Ngoài ra, chất liệu gỗ thích hợp cho những vùng gần biển, vùng sông nước – hạn chế được sự ăn mòn, không bị ôxi hoá.

Cửa hàng Bảo Oanh bán rất nhiều các loại gỗ tự nhiên như: gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ sến …..Và cửa hàng còn nhận làm nhà cổ, đình chùa theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ về chế tác hay về làm đồ nội thất, hãy đến trực tiếp cửa hàng Bảo Oanh để xem hàng và mua những loại gỗ mà mình cần. Địa chỉ cửa hàng: Dốc Đê Thanh Quang – An Thượng – Hoài Đức – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0975. 686. 668, để được mua những loại gỗ mong muốn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …