Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Mạnh Luận 352 Đê La Thành

Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Mạnh Luận 352 Đê La Thành

Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Mạnh Luận ở Đê La Thành

Với các xưởng sản xuất, các thợ sửa chữa đồ nội thất, các gia đình hay cá nhân muốn mua lẻ gỗ công nghiệp… thì địa chỉ dưới đây là một nơi để tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất đồ gỗ Mạnh Luận tại số 352 Đê La Thành.

Cửa hàng Mạnh Luân chuyên bán buôn bán lẻ nguyên liệu gỗ, đặc biệt là gỗ công nghiệp. Tại đây bạn có thể mua các loại gỗ MDF, MFC, HDF, Polywood hay gỗ ghép thanh…với màu sắc, vân gỗ đa dạng. Sản phẩm ở dạng tấm tiêu chuẩn 1m22 x 2m44 hoặc có thể mua lẻ, mua tấm xong cắt pha theo nhu cầu… Tại cửa hàng vừa trưng bày các tấm gỗ và cả các mẫu mã, khách hàng mua ít có thể lấy ngay, mua nhiều thường được xuất từ kho.

Cửa hàng gỗ công nghiệp Mạnh Luận ở Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nguyên liệu gỗ công nghiệp Mạnh Luận

Bên cạnh bán nguyên liệu gỗ, cửa hàng Mạnh Luận cũng nhận sản xuất các sản phẩm nội thất theo nhu cầu khách hàng. Quý khách có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 352 Đê La Thành hoặc điện thoại số 0986693878 để được tư vấn.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng gỗ Mạnh Luận. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …