Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Greenlam 459 La Thành

Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Greenlam 459 La Thành

Cửa hàng Greenlam bán gỗ công nghiệp ở 458 Đê La Thành

Thêm một địa chỉ bán gỗ nguyên liệu, nhất là các loại gỗ công nghiệp, mà TOPnoithat xin giới thiệu để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng vật liệu nội thất Greenlam tại số 459 phố La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Cửa hàng Greenlam chuyên bán gỗ nguyên liệu cho các xưởng sản xuất, các thợ sửa chữa, các gia đình và cá nhân có nhu cầu… Trong đó chủ yếu là các sản phẩm gỗ công nghiệp như ván dăm, gỗ dán, MDF, Fooc mica, Polywood, gỗ ghép thanh… Gỗ nguyên liệu ở dạng tấm tiêu chuẩn có kích thước 1,22 x 2,44m, có thể mua nguyên tấm với số lượng lẻ hoặc nhiều, pha chế cắt xẻ theo các kích thước. Chiều dày các tấm gỗ đa dạng từ 9ly, 1,2cm, 1,5cm, 1,8cm, 2cm, 2,4cm… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để chọn lựa.

Cửa hàng greenlam bán gỗ công nghiệp nguyên liệu ở Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng gỗ nguyên liệu Greenlam

Quý khách hàng có nhu cầu mua gỗ công nghiệp về làm nguyên liệu sản xuất nội thất có thể qua trực tiếp cửa hàng để chọn. Địa chỉ tại số 459 Đê La Thành.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …