Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bàn ghế nhà Xinh ở số 6 LK6D, Làng Việt Kiều Châu Âu

Cửa hàng bàn ghế nhà Xinh ở số 6 LK6D, Làng Việt Kiều Châu Âu

cua hang ban ghe nha xinh

Cửa hàng bàn ghế nhà Xinh có địa chỉ ở số 6 LK6D, làng việt kiểu Châu Âu, Mỗ lao, Hà Đông-HN là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng. Với những thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 3S, đem đến những sản phẩm cùng chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế hoàn mĩ, sắc nét vượt trội, đường nét rõ ràng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đúng tiêu chuẩn , cùng những quy trình lắp đặt được thực hiện an toàn, chuyên nghiệp.

  • Các sản phẩm chính tại bàn ghế nhà xinh: bàn ghế phòng ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, ….
  • Cùng các dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất các quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn,…
cua hang ban ghe nha xinh
Cửa hàng bàn ghế nhà xinh ở số 6 LK4D làng việt kiều châu âu, mỗ lao, hà đông-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bàn ghế nhà xinh, đến trực tiếp cửa hàng ở số 6 LK4D làng việt kiều châu âu, mỗ lao, hà đông-HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0932323209 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các dịch vụ

TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…