Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bán đồ thờ ở số 126 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng bán đồ thờ ở số 126 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm,HN

Cửa hàng bán đồ thờ ở 126 Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

Cửa hàng đồ thờ ở số 126 Cầu Diễn chuyên bán các sản sản phẩm thờ cúng tâm linh như Sập thờ, tủ thờ, bàn thờ gia tiên, ban thờ gắn tường, tấm chống ám khói, khung ảnh, bài vị… Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu bát hương, lọ hoa, khay chén, tượng phật, tượng quan, đèn dầu, chân nến, bình sen, đèn trang trí phòng thờ…

Bên cạnh các mặt hàng thờ cúng cho các hộ gia đình, cửa hàng 126 Cầu Diễn còn bán nhiều mẫu ban thờ thần tài thổ địa đa dạng kích thước và mẫu mã. Đi kèm quý khách có thể mua thêm tượng di lặc, tượng ông tài ông địa…và các sản phẩm để setup đầy đủ.

Nhận đặt hàng làm các mặt hàng đồ thờ theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà.

Cửa hàng bán đồ thờ ở 126 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm
Cửa hàng bán đồ thờ ở 126 Cầu Diễn

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng bán đồ thờ ở 126 Cầu Diễn xem mẫu mã và chọn lựa. Hoặc điện thoại theo số 0904345099 để được tư vấn, giao hàng, đặt hàng theo yêu cầu…

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …