Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng bán đồ đồng Thịnh Đạt 101 Ngô Gia Tự, LB

Cửa hàng bán đồ đồng Thịnh Đạt 101 Ngô Gia Tự, LB

cua hang do dpng thinh dat 101 ngo gia tu long bien ha noi

Bạn đang muốn mua đồ đồng và có nghe nói đồ đồng Đại Bái rất tốt và được làm tinh xảo bởi những nghệ nhân lâu năm? Nhưng dịch bệnh căng thẳng nên bạn không thể nào về được tận làng nghề để mua cho mình sản phẩm ưng ý. TOPnoithat hiểu được điều đó và đã tham khảo được cho bạn một địa chỉ chuyên bán và phân phối các sản phẩm đồ đồng Đại Bái nằm tại khu vực quận Long Biên cho bạn và mọi người cũng tham khảo.

Cửa hàng đồ đồng Đại Bái Thịnh Đạt có địa chỉ tại số nhà 101 đường Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Tại cửa hàng hiện có hàng trăm mẫu sản phẩm được chính những thợ lành nghề tại Đại Bái sản xuất cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm tại đang có bán tại cửa hàng như: bộ đỉnh thờ, tranh đồng, mâm đồng, hoành phi câu đối,…

cua hang do dpng thinh dat 101 ngo gia tu long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ đồng Thịnh Đạt 101 Ngô Gia Tự

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, cửa hàng còn nhận đúc sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách ngại đến cửa hàng do dịch bệnh có thể tham khảo các sản phẩm và đặt hàng qua zalo 0916.532.880, cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…