Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SMALLHOME

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SMALLHOME

logo nt small home

Giới thiệu về NỘI THẤT SMALLHOME

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT SMALLHOME được thành lập từ năm 2008, là công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công kiến trúc nội thất theo nhiều phong cách, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Khát khao là kiến tạo nên những công trình sang trọng, độc đáo, tạo đẳng cấp theo nhiều phong cách để phù hợp với không gian, thời tiết và khí hậu tại Việt Nam và phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc trên toàn thế giới.

Cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng đã xây dựng nên các công trình có quy mô như hoàn thiện khu chung cư Hòa Bình, khu đô thị Times City Hà Nội,… Với lợi thế của một đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm thực tế, NỘI THẤT SMALLHOME luôn đặt chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Với sứ mệnh mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống, giá trị ngôi nhà bền đẹp cùng thời gian. NỘI THẤT SMALLHOME luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để đem đến những sản phẩm dịch vụ chất lượnh nhất cho khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ NỘI THẤT SMALLHOME

Một số sản phảm, dịch vụ của NỘI THẤT SMALLHOME như:

  • Thiết kế, thi công công trình
  • Sản xuất đồ gỗ công nghiệp và đồ gỗ tự nhiên
  • Xây nhà trọn gói
  • Tư vấn phong thuỷ xây nhà

Đên với NỘI THẤT SMALLHOME khách hàng còn được tham khảo cực kỳ nhiều bộ sưu tập những mẫu thiết kế với nhiều kiến trúc đa dạng, từ hiện đại, truyền thống, đến cổ điển, tân cổ,… tất cả đều có tại NỘI THẤT SMALLHOME.

Địa chỉ, thông tin liên hệ NỘI THẤT SMALLHOME

Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Trỗi , Nam Định
Hotline: 0962 685 939
Email: smallhomevietnam@gmail.com

Mã số thuế: 0601156153

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…