Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC

CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC

logo-nt giang ngọc

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC

CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC là công ty chuyên về lĩnh vực Thương Mại Sản Xuất và Kinh Doanh Nội Thất. Được thành lập năm 2004, trải qua nhiều khó khắn, đến nay NỘI THẤT GIANG NGỌC đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường Thái Bình mà thị trường cả nước.

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, thì nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ cũng ngày một nâng cao. Để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng NỘI THẤT GIANG NGỌC luôn cố gắng, hoàn thiện sáng tạo cho ra những sản phẩm có công năng cao, thẩm mĩ đẹp vượt trội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí ” bừng sáng không gian” NỘI THẤT GIANG NGỌC luôn phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu. NỘI THẤT GIANG NGỌC đã trở thành một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Ngoài việc tự sản xuất, thiết kế ra những sản phẩm Nội thất tinh xảo từ những nghệ nhân lành nghề, Giang Ngọc là nhà phân phối cho nhiều hãng nội thất có uy tín trong và ngoài nước như: nội thất Hòa Phát, nội thất Hoàng Anh Gia Lai, nội thất liên doanh Hàn Quốc Fami, nội thất 190,…

Sản phẩm, dịch vụ CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC

NỘI THẤT GIANG NGỌC đã và đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ra thị trường như:

  • Nội thất văn phòng
  • Nội thất trường học
  • Nội thất gia đình
  • Nội thất quán Cafe
  • Sofa nhập khẩu
  • Két sắt
  • Thiết bị y tế
  • Thiết bị môi trường

Bên cạnh đó, Giang Ngọc cũng đầu tư phát triển việc kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện mát; các thiết bị y tế, trường học và dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

Với mỗi dự án kiến trúc NỘI THẤT GIANG NGỌC luôn đặt hết tâm huyết lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của công ty. NỘI THẤT GIANG NGỌC sẽ giúp bạn khẳng định vị trí trong chính căn nhà của bạn.

Địa chỉ, thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & SX NỘI THẤT GIANG NGỌC

Địa chỉ: Trưng Bày Sản Phẩm: Số 50 Hai Bà Trưng – P. Lê Hồng Phong – Tp.Thái Bình
HotLine: 0983.235.006
Email: info@giangngoc.com.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…