Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina – Vinacorp

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina – Vinacorp

logo-vinacorp

Giới thiệu về Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina

Giới thiệu về Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina được biết đến là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, sản xuất và thiết kế nội thất. Được thành lập năm 2015 Vinacorp không ngừng phấn đấu phát triển từ đội ngũ quản lý đến nhân sự lành nghề, Vinacorp giờ đã trở thành một đối tác quen thuộc đạt mọi niềm tin của khách hàng trên toàn quốc. Với sứ mệnh mở rộng và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực nội thất Vinacorp lấy khách hàng là trung tâm, mọi lợi ích hướng tới khách hàng. Với sự cố gắng phấn đấu, Vinacorp không chỉ có văn phòng tại Việt Nam mà còn có các văn phòng đại diện tại Anh và Singapore.

Với phương châm “Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm hơn cả sự mong đợi”- Vinacorp cam kết luôn dành cho Quý đối tác những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp. Hiện nay, Vinacorp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; giấy chứng nhận đăng kiểm VR cho việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho tàu thủy- văn phòng – trường học.

Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina

Là một trong những công ty chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất Vinacorp mang đến cho khách hàng các sản phẩm như sau:

  • Nội thất văn phòng: Tủ locker, tủ tài liệu, bàn làm việc, ghế văn phòng, rèm văn phòng, giá sách, phụ kiện văn phòng.
  • Nội thất trường học: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện, phụ kiện trường học
  • Hệ thống nhà kho: kệ giá nhẹ, giá kệ tay đỡ, xe đẩy hàng, giá kệ, giá kệ kho tải, bàn thao tác,…
  • Nội thất tàu thuỷ: đồ nội thất trong phòng, tấm tường, tấm trần, cửa các loại, vật liệu cách nhiệt, vật liệu phủ sàn, thiết bị nhà vệ sinh, phụ kiện tàu thuỷ,..

Ngoài những sản phẩm trên Vinacorp không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt với những ưu điểm cùng nhiều trương trình, sản phẩm khuyến mãi khác. Đặc biệt tính bảo mật thông tin cực cao được Vinacorp áp dụng cho khách hàng của mình.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Vina

Địa chỉ trụ sở chính: Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Mã số thuế: 0201651040

Điện thoại : +84 (0) 964 76 00 44

Email : kevin@vinacorp.com.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…