Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Công ty Nội thất B.Pure Home Interior

Công ty Nội thất B.Pure Home Interior

Công ty nội thất B.Pure Home Interior

Nội thất tại B.Pure Home Interior là hiện thân cho phong cách sống thanh lịch, sang trọng, mang giá trị hoàn hảo trong từng chi tiết, phản ánh gout thẩm mỹ và phong cách sống. Mỗi sản phẩm B.Pure Home Interior sinh ra đều gắn liền với một câu chuyện, một cá tính, có khả năng giao tiếp hiệu quả và bày trí hài hòa trong đa dạng không gian kiến trúc, tạo giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng dự án, ngôi nhà hay căn phòng.

Công ty nội thất B.Pure Home Interior

1. Giới thiệu về công ty nội thất B.Pure Home Interior

B.Pure Home Interior là thương hiệu nội thất tinh tế với ý tưởng kết hợp những nét tinh túy trong phong cách thiết kế tại châu Âu, kết hợp với các chất liệu Việt. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nội thất và sản phẩm nội thất: đèn thả trần trang trí, đèn cây, đèn bàn,…

Tầm nhìn: B.Pure Home Interior định vị trở thành một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và góp mặt trong thị trường các thương hiệu thiết kế nội thất tên tuổi của thế giới.

Giá trị cốt lõi:

  • Thân thiện với môi trường và tâm nguyện bảo tồn các làng nghề truyền thống
  • Tính thẩm mỹ phá cách
  • Sự giao thoa tinh hoa Á – Âu – Nét đặc trưng tạo nên linh hồn của mỗi thiết kế 

2. Sản phẩm, dịch vụ công ty nội thất B.Pure Home Interior

Là công ty sản xuất nội thất cao cấp, B.Pure Home cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có độ thẩm mỹ và tinh tế, đa dạng về nhiều kiểu dáng, mẫu mã

  • Tủ sơn mài
  • Đèn trang trí nghệ thuật
  • Bàn ghế sân vườn và quán cafe, nhà hàng
  • Sắt mỹ thuật
Công ty sản xuất nội thất cao cấp B.Pure Home

Nội thất tại B.Pure Home Interior là hiện thân cho phong cách sống thanh lịch, sang trọng, mang giá trị hoàn hảo trong từng chi tiết, phản ánh gout thẩm mỹ và phong cách sống. Mỗi sản phẩm B.Pure Home Interior sinh ra đều gắn liền với một câu chuyện, một cá tính, có khả năng giao tiếp hiệu quả và bày trí hài hòa trong đa dạng không gian kiến trúc, tạo giá trị khác biệt và đẳng cấp cho từng dự án, ngôi nhà hay căn phòng..

Bên cạnh việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất và trang trí, B.Pure Home Interior là thương hiệu chuyên cung cấp các gói dịch vụ về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất bao gồm: tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất và thi công trang trí nội thất nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, các công trình xã hội khác,… 

3. Điểm mạnh của công ty nội thất 

  • Đội ngũ nhân sự: Đội ngũ của B.Pure Home Interior là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội thất. Vận dụng kĩ năng chuyên môn trong công việc, niềm đam mê sáng tạo không ngừng và sự thấu hiểu khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi phối hợp với những nghệ nhân lành nghề của B.Pure Home Interior sẽ làm hài lòng khách hàng trong từng chi tiết sản phẩm. B.Pure Home Interior sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường hướng tới phong cách sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ câu chuyện của tâm hồn Việt chấm phá trong những thiết kế mới lạ, cách điệu và hài hòa giữa nghệ thuật thiết kế cổ điển và hiện đại tạo ra một phong cách thưởng thức mới trong nội thất và kiến trúc.
  • Xưởng sản xuất: Hiện nay B.Pure Home có xưởng sản xuất bàn ghế đặt ngay tại Hà Nội. Việc có xưởng sản xuấ cá nhân giúp thương hiệu chủ động hơn về nguồn hàng, không phải nhập sản phẩm qua các khâu, các thủ tục khác nhau, làm đẩy giá sản phẩm lên. Xưởng cũng nhận đóng bàn ghế theo những yêu cầu riêng, tùy chọn mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước theo sở thích của người sử dụng.

4. Thông tin chi tiết thương hiệu nội thất B.Pure Home Interior

CÔNG TY TẦM NHÌN SÁNG TẠO BÔNG SEN GLOBAL

o Showroom 1: Số 155 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội

o Showroom 2: SAV3-00.11 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

o VPGD : 155 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, HN

o Điện thoại: 086 202 3915 / 086 823 5471 / 086 293 4870 / 0989 503 105

o Email: info@bpurehome.vn

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

500 Mẫu Tranh Trang Trí Spa Đẹp, Tranh Về Thẩm Mỹ, Massage

Đối với các spa, thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp, tranh treo tường không chỉ là món đồ tran…