Home Danh Bạ Công ty Nội thất Công Ty Cổ Phần Nội Thất KFA

Công Ty Cổ Phần Nội Thất KFA

logo nội thát kfa

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Nội Thất KFA

Công ty cổ phần nội thất KFA hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Tiền thân của công ty là xưởng sản xuất nội thất nằm trên mảnh đất làng nghề mộc giàu truyền thống ở Thạch Thất – Hà Nội. Bằng sự nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tình trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành”. Công ty Nội thất Kfa cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.
Nội thất Kfa với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”

Các sản phẩm dịch vụ chính của Công Ty Cổ Phần Nội Thất KFA

  • Thiết kế nội thất, kiến trúc: Thiết kế 3D không gian nội thất, bổ kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.
  • Thi công công trình: Lập kế hoạch tổ chức thi công hoàn thiện, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất.
  • Sản xuất đồ gỗ, nội thất: Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm nội thất cực kì chất lượng và được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Nội Thất KFA

MSDN: 0109338492

Địa chỉ : Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì Hạ – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0987.316.777

Email : noithatkfa@gmail.com

Trả lời

Check Also

Bán nội thất thành công trên sàn thương mại điện tử

Để kinh doanh nội thất thành công thì bạn cần nhiều cách đa dạng để tiếp cận khách hàng, m…