Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Bighome

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Bighome

logo Nội thất Bighome

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất Bighome được thành lập năm 2004, có trụ sở tại: VP 504, Tòa nhà DreamLand Bonanza, số 23 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nội Thất Bighome là công ty nội thất uy tín, chuyên thiết kế, thi công nội thất cao cấp đã giành nhiều giải thưởng.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Nội Thất Bighome đã dần khẳng định mình là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh là thiết kế và thi công nội thất trọn gói chìa khóa trao tay từ những nguyên vật liệu nội thất cao cấp hàng đầu trên thế giới, cùng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất quy mô khép kín và Showroom trưng bày sản phẩm quy mô,… Bighome luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội Thất Bighome

Nội Thất Bighome với thế mạnh về thiết kế cũng như sản xuất hiện kinh doanh hiệu quả các dịch vụ và sản phẩm sau:

  • Dịch vụ thiết kế nội thất:
    • Thiết kế nội thất, biệt thự, dinh thự, Shophouse
    • Thiết kế nội thất Penthouse, SkyVilla, chung cư cao cấp 
  • Thi công nội thất: Sở hữu hệ thống nhà máy, phân xưởng quy mô và không ngừng mở rộng để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng và đồng thời áp dụng phương pháp quản lý sản xuất “5S” của Nhật Bản nên khách hàng luôn luôn an tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Bighome. Toàn bộ chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn cao nhất. 
  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: Bighome đặt quý khách hàng và người sử dụng vào vị trí trung tâm trong dịch vụ thiết kế kiến trúc . Với mong muốn tạo ra một sản phẩm phù hợp với chất lượng cuộc sống của chủ đầu tư bên cạnh không gian sống tiện nghi, hiện đại theo phong cách Nhật các thiết kế của Bighome sẽ giúp khách hàng thể hiện được ý tưởng, cá tính bản thân hài hòa trên tiêu chí “Thích dụng và thẫm mỹ”.

Quý khách hàng ở Hà Nội và đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất uy tín có thể liên hệ với Nội Thất Bighome để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Mã số thuế: 0101511836

Địa chỉ Office & Showroom: No504 Dreamland Bonanza – 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 221 22279 I M: 0946 686 999

Email: tranhung@bighome.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…