Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cơ sở sản xuất Đồng Cường Hạnh ở Bắc Ninh

Cơ sở sản xuất Đồng Cường Hạnh ở Bắc Ninh

Trong bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách hàng cơ sở sản xuất Cường Hạnh ở Bắc Ninh, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng được làm bằng đồng. Đồ thờ cúng bằng Đồng từ thủa xa xưa tới nay vẫn là những đồ vật mang tính linh thiêng, không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hoá, tâm linh…như một nét đẹp truyền thống trong văn hoá tín ngưỡng Việt Nam. Đồ thờ bằng đồng không chỉ mang lại sự bền đẹp, mà còn có trường khí cao, sinh vượng khí rất tốt cho phong thuỷ gia chủ, dòng họ. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng còn mang lại giá trị truyền thống và tâm linh, thể hiện sự sáng tạo tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng, mang giá trị truyền đời, gìn giữ nét văn hoá tốt đẹp. Đồ thờ bằng đồng luôn là những sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian thờ cúng linh thiêng.

Cơ sở sản xuất Đồng Cường Hạnh ở Bắc Ninh

Một số sản phẩm có tại cơ sở sản xuất Cường Hạnh như:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng, tranh mừng thọ,…
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ thờ đồng, thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cơ sở sản xuất Cường Hạnh để tham quan và cảm nhận trực tiếp các sản phẩm đồ đồng. Tại địa chỉ cơ sở sản xuất Cường Hạnh ở Bắc Ninh . Số điện thoại cửa hàng: 0975.289.906 – 0396. 233.388 để được tư vấn chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…