Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất Bộ Hoa 402 Vị Thuỷ, Sơn Tây, Hà Nội

Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất Bộ Hoa 402 Vị Thuỷ, Sơn Tây, Hà Nội

co so san xuat do go noi that bo hoa 402 vi thuy son tay ha noi

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm đồ gỗ nội thất như Giường, Tủ, Bàn Ghế, Kệ, Án Gian, Tủ Thờ… thì bài viết này TOPnoithat giới thiệu là một lựa chọn để tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của nhà mình mà giá thành phải trăng. Đó là cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất Bộ Hoa có địa chỉ số 402 Vị Thuỷ, Sơn Tây, Hà Nội.

Các sản phẩm tại cơ sở sản xuất Bộ Hoa đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sồi,…. Chất lượng luôn là yếu tố được Đồ gỗ Bộ Hoa đặt lên hàng đầu khi làm ra một sản phẩm để cung cấp cho thị trường. Vì thế các loại gỗ được dùng ở đây đều là những chất gỗ bền bỉ, sử dụng lâu dài qua năm tháng, không lo mối mọt hay phai màu lỗi mốt. Các sản phẩm nội thất mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ: giường, tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm
  • Bộ sản phẩm phòng khách: bàn ghế, kệ ti vi, tủ trang trí, tủ giày dép,….
  • Bộ sản phẩm phòng thờ: bàn thờ, tủ thờ, án gian, ….

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm đồ gỗ khác như cầu thang, … cơ sở sản xuất Bộ Hoa cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

co so san xuat do go noi that bo hoa 402 vi thuy son tay ha noi
Hình ảnh cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất Bộ Hoa số 402 Vị Thuỷ, Sơn Tây, Hà Nội

Cơ sở sản xuất Bộ Hoa còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu với số lượng lớn của khác hàng. Khách hàng hãy đến trực tiếp cơ sở sản xuất Bộ Hoa để đặt mua những sản phẩm đồ nội thất ưng ý nhât, tại địa chỉ số 402 Vị Thuỷ, Sơn Tây, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0976 340 377 để đặt hàng và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …