Home Danh Bạ nội thất Đơn vị sản xuất Cơ sở sản xuất đồ đồng Phú Thái ở làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh.

Cơ sở sản xuất đồ đồng Phú Thái ở làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh.

co so san xuat do dong thai phu

Đồ đồng Đại Bái là các sản phẩm từ làng nghề đúc đồng hơn nghìn năm tuổi Đại Bái, thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, đồ đồng Đại Bái không những gìn giữ những tinh hoa đặc sắc của làng nghề truyền lại mà còn phát triển nghề đúc đồng truyền thống này lên một tầm cao mới. Trên các thị trường lớn như Sài Gòn, Hà Nội, khi nhắc đến đồ đồng Việt không ai là không biết đến đồ đồng Đại Bái. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách hàng cơ sở sản xuất đồ đồng Phú Thái có địa chỉ ở làng nghề Đại Bái-Bắc Ninh, chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm đồ đồng.

co so san xuat do dong thai phu
cơ sở sản xuất đồ đồng Phú Thái ở làng nghề Đai j Bái-Bắc Ninh.

Tại đây có trưng bày rất nhiều các sản phẩm khác nhau để khách hàng đến xem và chọn mua, ngoài ra Luật Lĩnh là cửa hàng có cơ sở sản xuất riêng, tại đây có nhận đặt làm, chế tác theo yêu cầu để mang đến những sản phẩm đậm chất riêng cho gia đình bạn. Cửa hàng cung cấp một số sản phẩm chính như: đỉnh thờ, hạc nến, tranh chữ, hoành phi câu đối, tranh đồng, lưu hương,… các sản phẩm đồ thờ cúng khác. Đặc biệt chuyên phân phối sản xuất các sản phồ đồng đồng trên cả nước. Là cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng cho khách hàng tham khảo.

Nếu có nhu cầu về các sản phẩm trên khách hàng liên hệ trực tiếp với cơ sở, đến trực tiếp làng nghề Đại Bái để được xem và đặt mua sản phẩm nhé. Chúc bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…