Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cơ sở đúc đồng Hoàn Mỹ Ngân ở Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

Cơ sở đúc đồng Hoàn Mỹ Ngân ở Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

cua hang do dong hoan my gan

Làng Đại Bái từ lâu nổi tiếng với nghề đúc đồng thủ công. Sau hàng thế kỷ thăng trầm với nghề, Đại Bái ngày nay được biết đến như một làng nghề truyền thống phát triển mạnh mẽ, đem lại thay đổi tích cực về kinh tế xã hội cho người dân làng nghề. Đến với Gia Bình -Bắc Ninh đi dọc theo tuyến đường có thể bắt gặp những cửa hàng bán đồ đồng hay những cơ sở sản xuất uy tín. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đồ đồng có tiếng tại đây. Cơ sở đúc đồng Hoàn Mỹ Ngân có địa chỉ ở, Đoạn Bái, Đại Bái, Gia Bình-Bắc Ninh.

cua hang do dong hoan my ngan
Cơ sở đúc đồng Hoàn Mỹ Ngân ở đoạn Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh.

Cửa hàng có diện tích bày bán rộng lớn, tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm khác nhau, các sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận rõ ràng. Các sản phẩm đồ đồng ở đây chủ yếu là các sản phẩm thờ cúng trang trọng, hay những đồ dùng phong thuỷ, đồ trang trí tiện lợi. Dưới đây là một số sản phẩm có tại Hoàn Mỹ Ngân:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng, tranh mừng thọ,…
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng
cua hang do dong hoan my ngan co so 2
Cơ sở đúc đồng Hoàn Mỹ Ngân cơ sở 2 ở Cống Đoan-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh.

Quý khách hàng cũng có thể đặt làm theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng như tạo nét độc đáo, cho sản phẩm riêng. Hoàn Mỹ Ngân là một một cơ sở đúng đồng nổi tiếng, cao cấp, có nhiều cơ sở thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. Khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ Đoạn Bái, Đại Bái, Gia Bình-Bắc Ninh để xem và chọn mua trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0986.975.046 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…