Home Rao vặt Có nên mua bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc?

Có nên mua bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc?

hinh anh mau ban phan ban trang diem thong minh ket hop ban lam viec

Bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc nghe có vẻ dài dòng nhưng đây chính là mẫu bàn phấn kèm bàn làm việc tại nhà giúp kê những không gian phòng ngủ nhỏ xinh, phòng ngủ tiện nghi. Ngày nay nhu cầu làm việc, giải quyết công việc tại nhà cực cao, nhiều người đã lựa chọn làm việc tại nhà (work from home) một số thời gian nhất định thay vì đến công ty hàng ngày. Vì thế phòng ngủ ngoài các món đồ nội thất như giường tủ, bàn phấn, tủ đầu giường thì còn cần thêm các mẫu bàn làm việc trong khi đó diện tích phòng ngủ đôi khi không thể chứa đủ chúng.

hinh anh mau ban phan ban trang diem thong minh ket hop ban lam viec
Có nên mua bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc?

Vậy nên, một giải pháp tuyệt vời dành cho các chị em đó là bàn phấn kiêm bàn làm việc, bàn trang điểm kiêm bàn làm việc 2 trong 1 giải quyết luôn 2 nhu cầu sử dụng là vừa trang điểm vừa làm bàn làm việc được. Đây cũng được đánh giá là một trong các mẫu bàn trang điểm thông minh được yêu thích nhất hiện nay.

TOP 10 mẫu bàn phấn bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc đẹp nhất

Bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc là gì? Là mẫu bàn phấn được thiết kế kiêm bàn làm việc tại nhà hoặc bàn học, nơi đọc sách. Các thiết kế này thường tận dụng bàn phấn sau khi không sử dụng để dùng vào mục đích khác với kiểu dáng không gương hoặc gương gập hay kể cả kiểu có gương trên bàn vẫn được. Ngay sau đây, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu bàn phân đẹp kiêm bàn làm việc giúp bạn tham khảo nhanh chóng cho không gian phòng ngủ của mình:

Bàn trang điểm đẹp cho gia đình. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0077)

Mẫu bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc này có thiết kế cực kỳ đơn giản với gam màu trắng tinh khôi. Khác với các mẫu bàn phấn gương gấp nhỏ gọn mini, kiểu bàn này có phần chân là 3 ngăn kéo đẩy linh hoạt đựng đồ tiện lợi, phần thân bàn là 2 ngăn kéo đẩy và mặt bàn được thiết kế gọn gàng, đơn giản không có ngăn kệ. Chị em có thể sử dụng gương treo tường hoặc gương đặt bàn cho mẫu bàn phấn này rất phù hợp.

Bàn trang điểm kiêm bàn làm việc. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0065)

Kiểu bàn phấn kết hợp bàn học, bàn làm việc có thiết kế 4 chân cao, thanh mảnh, mặt bàn không có gương gắn cố định mà chị em có thể sử dụng gương đặt bàn hoặc gương treo tùy theo. Trên mặt bàn là hệ thống ngăn kệ bày trí đồ tiện lợi cho việc trang điểm, làm đẹp hoặc đồ trang trí. Mặt bàn là mặt phẳng rộng giúp việc trang điểm hay đặt máy tính làm việc đều tiện lợi.

Bàn trang điểm hiện đại màu nây gỗ. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0054)

Mẫu bàn phấn này được thiết kế đa năng kết hợp giữa bàn học, bàn làm việc tại nhà và bàn trang điểm với kiểu gương đặt bàn hoặc treo tường. Phần chân bàn là hệ thống ngăn kéo tủ linh hoạt đặt đồ tiện lợi, phía trên có một ngăn hộc đựng mỹ phẩm linh hoạt cho các cô nàng lấy ra cất vào.

Bàn trang điểm kết hợp với tủ sách. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0167)

Hay như kiểu bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc có giá sách, kệ sách to như thế này giúp bạn sắp xếp thoải mái các cuốn sách mình yêu thích. Kiểu gương gấp tiện lợi không làm phiền lúc bạn làm việc, học tại nhà khi không dùng trang điểm có thể gấp gọn xuống.

Bàn trang điểm đa năng hiện đại. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0132)

Đó cũng là thiết kế của mẫu bàn phấn kiêm bàn học và tủ quần áo nhỏ này. Mẫu bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn học có kích thước vừa phải, đủ để có 1 phần ngồi trang điểm, 1 bên để máy tính, 1 kệ đựng sách ngay bên cạnh và phía trong cùng là tủ treo quần áo tiện lợi. Đây có thể nói là mẫu sản phẩm 3 trong 1 dành cho bất kỳ phòng ngủ nào người có gia đình hay cô nàng độc thân đều được.

Hình ảnh Bàn trang điểm kết hợp bàn học kệ đựng đồ BTDTop-0031
Bàn trang điểm kết hợp bàn học kệ đựng đồ. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0031)

Kiểu bàn trang điểm gương tròn đẹp xinh kết hợp cùng bàn làm việc, bàn học tại nhà thiết kế đơn giản mà đẹp, có nhiều công năng sử dụng. Chỉ với một mẫu bàn phấn nhỏ xinh ở góc phòng là quý vị vừa có thể dùng khi trang điểm, làm đẹp lại vừa biến thành bàn học, bàn làm việc tại nhà tiện lợi.

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0229)

Đây là kiểu thiết kế theo combo bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc kê phòng ngủ đẹp với 1 bên là bàn phấn gương gấp, nối liền 1 bên là bàn làm việc, bàn học tại nhà với hệ thống ngăn hộc, tủ kệ có đựng sách và đựng đồ gọn gàng, ngay ngắn.

Bàn trang điểm kiêm kệ sách. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0230)

Kiểu bàn phấn thông minh kết hợp bàn làm việc này cũng được yêu thích nhiều với kiểu gương gấp gọn tiện lợi và hệ thống ngăn, hộc, giá đựng đồ bên cạnh, tủ có ngăn kéo đẩy ở phía chân bàn cũng rất tiện. Ngoài việc trang điểm, làm việc tại nhà thì mẫu bàn phấn này còn giúp trang trí, bày trí nhiều món đồ kỷ niệm, cây xanh cũng tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ nhà bạn.

Hình ảnh Bàn trang điểm kiêm bàn làm việc thiết kế đa năng
Bàn trang điểm kiêm bàn làm việc thiết kế đa năng

Như kiểu bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc này có thể linh hoạt kéo đẩy phần bàn làm việc thành góc vuông với mẫu bàn phấn gương gấp. Đây chính xác là một thiết kế thông minh cho những căn phòng nhỏ xinh khi không đủ diện tích bày trí cả mẫu bàn phấn và bàn làm việc song song, ta sẽ ghép chúng vào nhau như thế này.

Hình ảnh Mẫu bàn phấn kiêm bàn làm việc đơn giản có nhiều ngăn kéo
Mẫu bàn phấn kiêm bàn làm việc đơn giản có nhiều ngăn kéo

Ngoài các mẫu sản phẩm được giới thiệu trên đây quý vị có thể tham khảo thêm dòng bàn phấn kèm nhiều món đồ nội thất khác cho phòng ngủ tại:

Có nên mua bàn phấn thông minh kết hợp bàn làm việc tại nhà?

Qua các mẫu bàn phấn trang điểm đẹp được giới thiệu phía trên, chắc hẳn quý vị đã thấy ưng ý về mẫu bàn phấn này rồi phải không ah. Tuy nhiên, để quyết định việc có nên mua, có nên dùng hay không thì ta còn phải phân tích về chất lượng độ bền, ưu điểm lợi ích và cả giá bán của chúng như sau:

  • Tiện dụng: một mẫu bàn được sử dụng đa năng, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc bàn làm việc thông thường, lúc trang điểm chỉ thông qua vài thao tác đơn giản nó đã biến thành một chiếc bàn trang điểm để bạn thỏa sức làm đẹp. Sự kết hợp này còn giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích, tạo ra sự hài hòa tổng thể cho mặt bằng chung của không gian phòng ngủ.
Bộ bàn trang điểm kết hợp với màu học hiện đại BTDTop-0229
  • Thẩm mỹ: các mẫu bàn phấn kèm bàn làm việc được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, hiện đại, tinh tế cùng chất liệu gỗ nhẹ nhàng, thanh thoát mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, tiện nghi.
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: là mẫu bàn trang điểm thông minh, bàn trang điểm kết hợp, bàn trang điểm 2 trong 1 nhưng mẫu bàn trang điểm này rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, thậm chí là kích thước lớn hay nhỏ gọn mini đều có. Kiểu dáng đơn giản hướng tới sự gọn gàng sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của gia đình được thông thoáng và gọn đẹp hơn.
Bàn trang điểm thông minh BTDTop-0230
  • Bàn trang điểm kiêm bàn làm việc gỗ công nghiệp: làm từ gỗ công nghiệp cốt gỗ MDF, MFC, HDF, Plywood,… phủ melamine, laminate, acrylic,… màu đen rất đẹp và nổi bật. Độ dày của gỗ là 17.5 ly cực kỳ chắc khác hoàn toàn lại ván mỏng rẻ tiền chất lượng kém. Độ bền của sản phẩm từ 15-20 năm thoải mái có thể lâu hơn tùy theo chúng ta bảo quản.
  • Giá bán bàn từ gỗ công nghiệp giá chỉ từ 3tr-3tr6-4tr-4tr6-5tr tùy mẫu mã, kích thước. (Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng đơn vị cung cấp, giá thành của nguyên liệu theo từng thời điểm mà mức giá bán có thể thay đổi.)
Hình ảnh Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc đẹp xinh
Mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc đẹp xinh

Như vậy: Qua bài viết này, TOPnoithat đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Có nên mua bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc không? Sự tiện lợi, vẻ đẹp, độ bền, giá bán,… tất cả đều rất phù hợp với nhu cầu quý vị đang tìm kiếm. Mong rằng bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc tại nhà ưng ý. Xem thêm danh mục: Bàn Trang Điểm.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…