Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Cách mua hàng tiết kiệm tại Ashley Furniture

Cách mua hàng tiết kiệm tại Ashley Furniture

Cách mua sắm tiết kiệm tại Ashley Furniture

Từ ghế sofa, bộ bàn ăn, thảm trải sàn, nệm ngủ hay những món đồ cho phòng ngủ trẻ em, nhà bán lẻ đồ nội thấy gia đình Ashley Furniture đều có. Mặc dù giá cả tại các cửa hàng HomeStore của Ashley khá hợp lý, với chất lượng ổn định nếu như không muốn nói rằng chúng rất tốt. Tuy nhiên, tiết kiệm thêm được một số tiền luôn là điều tuyệt vời. Thêm vào đó, nếu bạn có thể tìm thấy một mặt hàng với giá ít hơn, điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều hơn vào giỏ hàng, phải không?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm tại Ashley bằng một danh sách các thủ thuật mua sắm. Hãy cùng xem chúng là gì nhé.

1. Đăng ký Email để được giảm giá 10%

Đăng ký trực tuyến bằng địa chỉ email của bạn tại Ashley Furniture và nhận mã khuyến mãi giảm giá 10% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn. Có quyền truy cập vào các bản tin email có nghĩa là bạn cũng sẽ là một trong những người đầu tiên biết về các đợt khuyến mại và giảm giá sắp tới.

2. Nhận chiết khấu Chương trình Thương mại

Chương trình Thương mại của Ashley HomeStore cho phép những người làm việc trong lĩnh vực trang trí nội thất gia đình được giảm giá sản phẩm và tiếp cận các dịch vụ. Các nhà thiết kế nội thất, nhà phát triển nhà, kiến ​​trúc sư, thương mại khách sạn, nhà thiết kế và nhà thiết kế có thể nhận được chiết khấu bắt đầu từ 10% và trong khi điều này dành cho các dự án công việc, người ta cũng có thể sử dụng chiết khấu này cho ngôi nhà của chính họ.

3. Giới thiệu bạn bè để nhận phiếu giảm giá Ashley Furniture

Chia sẻ tình yêu của bạn với Ashley Furniture với mọi người mà bạn biết, thông qua email, mạng xã hội hoặc liên kết giới thiệu được cá nhân hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho những lần mua hàng trong tương lai. Đối với mỗi người bạn hoặc thành viên gia đình được giới thiệu mua hàng trực tuyến, bạn sẽ nhận được mã giảm giá mới để sử dụng cho một lần mua hàng sắp tới khác mà bạn thực hiện – và họ cũng sẽ nhận được mã giảm giá sau khi mua hàng!

4. Mua sắm tại Ashley Outlet

Như thể Ashley HomeStore không có nhiều cơ hội để tiết kiệm, khách hàng có thể tiết kiệm hơn nữa khi họ mua sắm tại cửa hàng Ashley Outlet . Cửa hàng này cũng giống như Ashley HomeStore thông thường, nhưng mua sắm ở đó có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% cho hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng vẫn có tùy chọn sử dụng các phương thức tài trợ có sẵn thông qua Ashley HomeStore thông thường. Ổ cắm là hoàn hảo khi bạn không cần toàn bộ bộ đồ nội thất phòng ngủ hoặc bộ bàn ăn ngoài trời, mà chỉ cần một món đồ nội thất ở đây và ở đó.

5. Mua hàng giảm giá, hoặc thanh lý

Bất kể bạn đang mua một tấm thảm khu vực, một bàn cà phê hay một chiếc ghế sofa ngả lưng, nhóm hàng giảm giá hoặc thanh lý tại Ashley HomeStore rất có thể sẽ có. Các mặt hàng trong phần này không bị hư hỏng, chúng chỉ đơn giản là một phần của các bộ sưu tập của mùa trước và hiện đã được chuyển đến phần bán cuối cùng. Chỉ cần nhớ rằng, các mặt hàng thanh lý và hàng bán cuối cùng không thể được trả lại trừ khi chúng được giao bị hư hỏng.

6. Sử dụng thẻ tín dụng Ashley HomeStore

Đây chắc chắn là mẹo hàng đầu để tiết kiệm nhất tại Ashley Furniture HomeStore, nhưng nó cũng đòi hỏi sự suy nghĩ và cam kết nhiều nhất. Thẻ Tín dụng Ashley Advantage cung cấp cho bạn các tùy chọn tài chính, cho phép bạn chia tổng số tiền mua hàng đó thành nhiều lần thanh toán. Nhưng nó cũng tự động đăng ký bạn vào chương trình Ashley HomeStore Orange Rewards – đi kèm với nhiều đặc quyền.

Ngoài ra, Ashley Furniture còn cung cấp chương trình Phần thưởng cam (Orange Rewards) với những lợi ích như sau. Tất nhiên bạn phải đăng ký thẻ tín dụng Ashley HomeStone mới đủ điều kiện để tham gia.

  • Nhận tiền thưởng khi mua hàng của bạn.
  • Được giảm thêm 10% vào thứ Ba đầu tiên hàng tháng.
  • Đặc quyền sinh nhật với giảm thêm 10% trong tháng sinh nhật của bạn.
  • Lời mời đến các sự kiện riêng tư tại cửa hàng Ashley Furniture tại địa phương của bạn.
  • Xem lén và truy cập sớm vào đợt bán hàng sắp tới.

7. Theo dõi Ashley trên mạng xã hội

Ashley HomeStore đăng cảm hứng trang trí nhà cùng với các chi tiết về giảm giá và giảm giá hiện tại trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Trên trang Instagram của mình, nó cũng tổ chức các cuộc thi theo thời gian. Ví dụ: vào tháng 11 năm 2021, giải thưởng cuộc thi Instagram là 10.000 đô la mua sắm – không tệ, phải không?

8. Cho thuê để sở hữu

Những món đồ như bàn ăn và ghế sofa có thể là những khoản đầu tư lớn, nhưng khi bạn chọn một món đồ chất lượng, bạn cũng có khả năng sở hữu nó trong nhiều năm tới. Chương trình Cho thuê lũy tiến của Ashley HomeStore là một lựa chọn cho thuê theo sở hữu riêng cho phép bạn nhận được đồ nội thất bạn cần ngay bây giờ – mà không phải chịu mọi chi phí ngay lập tức. Các mặt hàng đủ điều kiện cho chương trình bao gồm thiết bị gia dụng, đồ nội thất, đồ trang sức, đồ điện tử, nệm, thiết bị di động và phụ kiện, nhạc cụ, v.v.

9. Sử dụng Ashley HomeStore đảm bảo giá phù hợp

Ashley HomeStore đảm bảo bạn sẽ không thể tìm thấy giá thấp hơn cho hàng hóa trực tuyến của mình ở bất kỳ nơi nào khác. Và nó khá tự tin vào tuyên bố đó. Trên thực tế, nếu bạn tìm thấy một sản phẩm giống hệt, còn hàng từ một nhà bán lẻ trực tuyến khác với mức giá thấp hơn, Ashley HomeStore sẽ phù hợp với mức giá đó.

Đây là những yêu cầu để có được sự phù hợp về giá:

  • Các mặt hàng phải giống hệt nhau.
  • Mặt hàng phải còn trong kho tại trang web của nhà bán lẻ trực tuyến và trên AshleyFurniture.com tại thời điểm có yêu cầu về giá cả.
  • Mặt hàng phải được bán và đáp ứng bởi một trong các nhà bán lẻ trực tuyến sau: Amazon.com, Wayfair.com, Overstock.com, Target.com, Hayneedle.com, Walmart.com.

10. Nhận giao hàng miễn phí

Có một loạt các mặt hàng chọn lọc (hàng hóa nhỏ hơn, nhẹ hơn) có sẵn tại Ashley Furniture giao hàng miễn phí (UPS, FedEx, USPS). Ví dụ như giường cho thú cưng siêu dễ thương và đồ dùng cần thiết cho thú cưng, đồ trang trí nhà chọn lọc, thảm và hơn thế nữa. Trong những trường hợp này, bạn có thể chọn tự lắp ráp hoặc trả tiền để được lắp ráp.

Nếu mặt hàng của bạn không nằm trong phần giao hàng miễn phí, bạn cũng có thể chọn mua hàng trực tuyến tại nhà kho của Ashley Furniture HomeStore. Tùy chọn này chỉ có sẵn tại các địa điểm tham gia. Nếu bạn chọn lấy đồ tại nhà kho, nhân viên sẽ giúp bạn bốc đồ.

11. Tải ứng dụng Ashley HomeStone

Ngoài việc chia sẻ tất cả các chương trình khuyến mãi Ashley HomeStore hiện tại ở một nơi dễ tìm, việc tải xuống ứng dụng Ashley HomeStore giúp bạn có được bức tranh về đồ nội thất trông như thế nào trong không gian của bạn bằng công cụ thực tế tăng cường (AR).

12. Làm việc tại Ashley Furniture

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, hãy cân nhắc xem Ashley Furniture Industries. Nó được Forbes đánh giá là một trong những Nhà tuyển dụng lớn tốt nhất của Mỹ vào năm 2021 và nhân viên nhận được cái gọi là “chiết khấu cho nhân viên hào phóng”.

13. Nhận điều chỉnh giá

Sau khi mua bất kỳ hàng hóa nào từ Ashley Furniture, hãy đảm bảo bạn tiếp tục kiểm tra lại trong trường hợp các mặt hàng mới của bạn bị giảm giá. Trong 30 ngày sau khi mua hàng, nếu bạn thấy các mặt hàng của mình được niêm yết ở mức giá thấp hơn, Ashley Furniture sẽ điều chỉnh mức giá bạn vừa thanh toán và cung cấp cho bạn mức giá mới thấp hơn.

Nguồn: Offer.com


=> Xem thêm: Ashley Furniture – Sức mạnh thương hiệu nội thất đến từ Mỹ

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30 mẫu tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ 1 triệu, 2 triệu

Với tài chính từ 1-2 triệu rất nhiều khách hàng đang muốn tìm mua tủ giày gỗ công nghiệp g…