Home Tin tức Nội thất Nhà thiết kế nội thất 15+ nhà thiết kế nội thất người Ý bạn không thể bỏ qua

15+ nhà thiết kế nội thất người Ý bạn không thể bỏ qua

top các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý

Nước Ý được ví như cái nôi của nghệ thuật và kiến thúc. Nơi sản sinh ra những nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Vậy những nhà thiết kế nội thất người Ý nổi tiếng là những ai, họ đã có những đóng góp gì cho ngành nội thất xưa và nay. Hãy cùng khám phá những cái tên nổi bật nhất chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Topnoithat sẽ mang đến cho bạn một danh sách tuyệt vời với hơn 15 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý vĩ đại nhất mọi thời đại.

TOP các nhà thiết kế nội thất người Ý nổi tiếng

Họ là những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, nhờ trực giác, tài năng và sự sáng tạo của mình, họ đã khởi xướng các xu hướng thiết kế và trang trí nội thất. Tìm hiểu về những nhân vật có ảnh hưởng trong làng thiết kế sẽ truyền cảm hứng và niềm đam mê cho những người trẻ tuổi muốn theo đuổi sự nghiệp này, giữa nghệ thuật, thủ công và kỹ thuật. Trong số hơn 15 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng dưới đây, có những người đã bắt đầu đam mê từ khi còn nhỏ, và cũng có những nhà thiết kế tay ngang, theo học chuyên ngành khi đã lớn tuổi. Dù sớm hay muộn, tựu chung lại họ đều rất thành công trên con đường mình lựa chọn.

1. Fabio Novembre

Fabio Novembre sinh năm 1966, là kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế người Ý nổi tiếng thế giới nhờ phong cách phản truyền thống, phong phú về màu sắc, khối lượng và hình khối tinh xảo. Novembre quản lý với kỹ năng tuyệt vời để kết hợp kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, tạo ra những không gian đầy ý nghĩa và có khả năng truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ và độc đáo.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc tại Đại học Bách khoa Milan, ông đã mở Studio của mình vào năm 1994, nơi đã trở thành một điểm tham chiếu quốc tế về kiến ​​trúc. Trong nhiều năm, ông đã hợp tác với các công ty thiết kế quan trọng nhất của Ý và tác phẩm của ông đã được công nhận và xuất bản trên toàn thế giới nhờ cách tiếp cận có tầm nhìn. Kể từ năm 2019, nhà thiết kế nội thất Novembre là Giám đốc Nghệ thuật của công ty Driade. Novembre là một trong những nhà thiết kế nội thất người Ý có ảnh hưởng nhất trong thế giới thiết kế.

Nhà thiết kế nội thất người Ý Fabio Novembre
Nhà thiết kế Fabio Novembre

2. Paola Navone

Paola Navone là một kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất người Ý nổi tiếng. Đồng thời là nhà tiểu luận, giáo viên và người phụ trách triển lãm. Paola Navone lớn lên ở Turin và tiếp tục học tại Đại học Bách khoa trong thành phố và tốt nghiệp năm 1973. Khi ở đó, bà học kiến ​​trúc và sau đó chuyển đến Milan để bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một nhà thiết kế.

Bà đã đi theo con đường ban đầu trong lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế. Trên thực tế, niềm đam mê của Paola Navone đối với Phương Đông đã khiến cô dành phần lớn cuộc đời của mình ở các quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam, được thúc đẩy bởi mong muốn khám phá. Các nền văn hóa và phong cách kỳ lạ khác xa với chính cô ấy. Và chính sự tiếp xúc với Phương Đông này đã tạo nên đặc điểm của bà ấy hoàn toàn độc đáo và chắc chắn không thể nhầm lẫn.

Nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Paola Navone
Paola Navone – Mang nội thất Ý đi xa hơn

Các tác phẩm của Paola Navone bao gồm nội thất, pha lê, ánh sáng, phòng tắm, đồ dùng nhà bếp, v.v… và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế về thiết kế sản phẩm, như Natuzzi, Baxter, ALESSI, Reichenbach, v.v… Vì Paola không có bất kỳ hành lý thiết kế nào, bà ấy luôn có thể mang đến một hình ảnh đặc biệt cho từng thương hiệu hợp tác, từ đó mở ra một con đường phong cách mới.

=> Xem chi tiết về sự nghiệp của bà trong bài viết: Paola Navone – Nhân vật tiêu biểu của thiết kế đương đại Ý

3. Giulio Cappellini

Giulio Cappellini thường được coi là một nhân vật tiêu biểu trong toàn cảnh thiết kế nói chung. Ông sinh năm 1954 và là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý. Ông bén duyên với thiết kế từ nhỏ nhờ công việc kinh doanh của gia đình. Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, ông ngay lập tức tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình cũng như các thương hiệu uy tín quốc tế khác. Giulio đã có nhiều hợp tác với những tên tuổi uy tín khác như Jasper Morrison, Marc Newson, Marcel Wanders, Bouroullec và anh em nhà Nendo.

Phong cách thiết kế của ông ấy chắc chắn phù hợp với xu hướng hiện đại như chúng ta có thể thấy từ các sản phẩm như ghế sofa Mill (chiếc ghế lấy cảm hứng từ nhu cầu đương đại của Millennials), bàn Bong và Gong cũng như dòng bàn Break.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý Giulio Cappellini
Nhà thiết kế Giulio Cappellini

4. Antonio Citterio

Antonio Citterio sinh năm 1950 tại Meda, là một nhà thiết kế người Ý được biết đến nhiều nhất nhờ sự hợp tác của ông với các thương hiệu uy tín của Ý, trong số đó có B&B Italia. Anh ấy đã thực hiện một số bộ sưu tập cho thương hiệu, đáng chú ý nhất là bộ sưu tập Maxalto đã được làm phong phú thêm vào năm ngoái với một số ghế và hệ thống ghế ngồi trang nhã hơn, có tính năng mở rộng phạm vi mới và lớp hoàn thiện mới. Citterio là một trong những nhà thiết kế đã hợp tác với Consentini trong dự án “Deep Words Light”, một tác phẩm sắp đặt được giới thiệu tại Đại học Milan như một phần của sự kiện “Interni, Energy for Creativity 2015”.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Antonio Citterio
Nhà thiết kế nội thất Antonio Citterio

5. Piero Lissoni

Piero Lissoni sinh năm 1956, quê ở Seregno, Italia. Ông hiện được biết đến là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý, khá nổi tiếng với những thiết kế nội thất đương đại. Sau khi mở studio Lissoni Associati vào năm 1986 cùng với Nicoletta Canesi, ông cũng được công nhận là cộng tác viên với một số thương hiệu nổi tiếng, trong số đó có Porro.

Đặc biệt, tính tuyến tính đồ họa hiện diện trong các sản phẩm của Piero Lissoni – gần với tính thiết yếu – cho phép các sản phẩm của ông ấy phù hợp một cách tự nhiên cho cả bối cảnh tối thiểu và không gian sáng tạo.

Ông được công nhận là một trong những bậc thầy về thiết kế đương đại và đã hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế bao gồm Alessi, Antrax, B&B, Bonacina1889, Cappellini, Cassina, Cotto, Fantini, Flos, Glas Italia, Golran, Illy, Janus et Cie, Kartell, Kerakoll , Knoll, Nerosicilia, Olivari, Salvatori, Tecno, Viccarbe…

Mỗi tác phẩm của ông đều theo đuổi những chi tiết tối thượng và có giá trị lớn, nhiều sản phẩm chỉ được thiết kế riêng cho những khách hàng cụ thể và là duy nhất. Piero Lissoni cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Chi tiết trong bài viết: Piero Lissoni – Nhà thiết kế người Ý với nội thất đương đại

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý Piero Lissoni
Nhà thiết kế nội thất Piero Lissoni

6. Bruno Tarsia

Bruno Tarsia là một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất người Ý được biết đến với gu thẩm mỹ độc đáo và tính linh hoạt của mình. Sinh ra ở Reggio, Tarsia bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế sau khi tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc tại Đại học Mediterrane. Năm 26 tuổi, anh chuyển đến Milan và bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình.

Các yếu tố chính khiến anh ấy cảm động là sự quan tâm của anh ấy đối với cái đẹp, nghệ thuật và thiết kế. Anh ấy có một mong muốn mạnh mẽ để khám phá những chân trời mới và làm theo trái tim mình. Sở thích và tầm nhìn nghệ thuật của anh ấy bắt nguồn từ thời thơ ấu của anh ấy; khoảng thời gian hạnh phúc mà anh trải qua trong cửa hàng mộc của ông mình để xem các tạp chí nội thất.

Nhà thiết kế nội thất người Ý Bruno Tarsia
Nhà thiết kế nội thất Bruno Tarsia

Khi nói đến việc có một công việc được trả lương cao, Bruno Tarsia nổi lên như một ví dụ điển hình về một người đàn ông có thể xử lý những loại áp lực này. Anh ấy chuyên về thiết kế nội thất, nhiếp ảnh và tạo các danh mục kinh doanh, đồng thời tổ chức các cuộc triển lãm và chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của mình.

Các thiết kế của anh ấy là sự kết hợp của sự sáng tạo, hiện thực, trí tưởng tượng, sự sang trọng và sự chú ý đến từng chi tiết. Tác phẩm của nhà thiết kế đã nhiều lần được đăng trên các tạp chí nổi tiếng thế giới như Marie Claire, Vogue và Trend.

7. Marco Piva

Marco Piva sinh năm 1952 tại Milan, Ý. Sôi động, trôi chảy, chức năng là ba tính năng xác định ngôn ngữ thiết kế độc đáo của Marco Piva. Ông là một trong những nhà thiết kế nội thất người Ý giỏi nhất và nổi tiếng trên thế giới và hiện là một trong những nhà thiết kế hàng đầu và có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế và kiến ​​trúc.

Marco Piva thành lập studio của mình vào năm 1990 và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp và kiến ​​trúc. Khi còn nhỏ, Marco đã bị thu hút bởi kiến ​​trúc do đã cùng cha mẹ đi du lịch nhiều nơi.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nước Ý Macro Piva
Nhà thiết kế Macro Piva

Cha ông rất quan tâm đến các di tích lịch sử và luôn khuyến khích ông đi xem các tòa nhà khác nhau. Piva rất quan tâm đến nghệ thuật và khi học xong trung học, ông quyết định bước vào thế giới kiến ​​​​trúc. “Bây giờ tôi cảm thấy như kiến ​​trúc đã ăn sâu vào máu của mình,” một lần Marco nói.

Marco Piva luôn bị thu hút bởi các dự án lớn và mang tính thử nghiệm ở nước ngoài; bởi vì ông ấy muốn hiểu các kiểu tiếp cận kiến ​​trúc và thiết kế khác nhau trên khắp thế giới, đồng thời mang kiến ​​thức và chuyên môn thu được vào studio của mình.

8. Mario Bellini

Mario Bellini sinh năm 1935 tại Milan, Ý và ông dành phần lớn thời gian sự nghiệp của mình tại quê nhà. Ông thuộc thế hệ nhà thiết kế nửa sau của thế kỷ 20 nhưng có những đóng góp rất lớn cho nội thất thế giới. Ngay từ khi còn nhỏ, Mario Bellini đã bộc lộ tài năng và đam mê thiết kế của mình. Ông luôn cầm cây bút trên tay và có thể vẽ ở mọi lúc, mọi nơi. Ông đặc biệt thích tìm tòi về các loại vật liệu, vật dụng và coi tính tò mò là yếu tố giúp con người sáng tạo.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới Mario Bellini
Mario Bellini với những thiết kế sáng tạo và phóng khoáng

+/ Phong cách thiết kế và sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại Bách khoa Milan năm 1959, Bellini theo đuổi sự nghiệp với tư cách là một kiến trúc sư, nhà thiết kế triển lãm, nhà thiết kế sản phẩm và nội thất trong thời kỳ bùng nổ kinh tế của Ý vào cuối thế kỷ 20.

Một số thiết kế nổi tiếng của Bellini gồm có: ghế sofa Camaleonda, bàn cà phê Hypertable, ghế sofa Le Bambole,… cho đến ngày nay chúng vẫn rất hợp thời, và được ưa chuộng. Ông cũng có những hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực kiến trúc. Từ những năm 1980, Bellini đã thiết kế các tòa nhà ở Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Bellini đã nhận được một số giải thưởng trong nhiều lĩnh vực thiết kế, bao gồm tám giải thưởng Compasso d’Oro và Huy chương vàng cho thành tựu trọn đời của Triennale di Milano. Năm 2019, Chủ tịch Hạ viện Ý, Roberto Fico , đã trao huy chương nghề nghiệp cho Bellini để ghi nhận những đóng góp của ông cho kiến ​​trúc và thiết kế Ý.

Mario Bellini nằm trong TOP các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới của thế kỷ 20 và thế kỷ 21.

9. Alessandro Mendini

Alessandro Mendini (1931 – 2019) là một nhà thiết kế và kiến trúc sư người Ý. Ông đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của thiết kế Ý, hậu hiện đại và cấp tiến.

Với giọng điệu khôi hài và mỉa mai tinh tế, Mendini đã truyền cảm hứng cho phong trào hậu hiện đại, góp phần đổi mới thiết kế của Ý trong những năm 1970 và 1980 với các dự án và bài viết lý thuyết/phê bình của ông. Ông ấy là một nhà thiết kế tài năng với tính cách đa diện.

Nhà thiết kế nội thất nước Ý hậu hiện đại Alessandro Mendini
Nhà thiết kế hậu hiện đại Alessandro Mendini

Đặc điểm thiết kế của Alessandro được đánh dấu bằng mối quan tâm mạnh mẽ của ông ấy trong việc pha trộn các nền văn hóa khác nhau và các hình thức thể hiện khác nhau; ông đã tạo ra đồ họa, đồ nội thất, nội thất, tranh vẽ và kiến ​​trúc, đồng thời cũng viết một số bài báo và sách. Alessandro nổi tiếng là thành viên ban giám khảo nhiệt tình trong các cuộc thi kiến ​​trúc dành cho các nhà thiết kế trẻ. Ông giảng dạy tại Đại học Milan.

Mendini nhấn mạnh tính ưu việt của thủ công và vai trò của trang trí, điều mà ông coi là quan trọng hơn chức năng. Ông có thể được ghi nhận là người đã phát triển khái niệm tái thiết kế, qua đó các đồ vật hàng ngày được diễn giải lại theo cách đôi khi xa lạ với chức năng hoặc phong cách ban đầu của chúng.

Một trong những tác phẩm quan trọng nhất của ông là chiếc Ghế bành Proust nổi tiếng (1978), hiện được sản xuất thủ công độc đáo và với số lượng hạn chế cho các công ty như Cappellini, Magis, Bisazza và Superego.

10. Rossana Orlandi

Sinh năm 1943 và lớn lên ở thị trấn Cassano Magnago, cách Milan khoảng 25 dặm về phía Tây Bắc, Rossana Orlandi có một nền giáo dục giản dị và yên tĩnh. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, vào năm 2002, bà quyết định chuyển niềm đam mê thiết kế của mình với tư cách là một nhà sưu tập tư nhân thành một phòng trưng bày sáng tạo, một nền tảng nơi bà có thể giới thiệu ý tưởng cá nhân về thiết kế và phong cách sống. Cassano đã làm giám tuyển cho một số triển lãm ở Ý và nước ngoài, có cơ hội hợp tác với các thương hiệu cao cấp về thời trang, sang trọng và phong cách sống. Rất nhanh chóng, Orlandi đã nổi tiếng nhờ tuyển chọn tác phẩm của các nghệ sĩ và nhà thiết kế trẻ và vô danh, cũng như hợp tác với (lúc đó) những ngôi sao đang lên như Tom Dixon, Marcel Wanders và Studio Job.

Nhà thiết kế nội thất người Ý Rossana Orlandi
Nữ thiết kế nổi tiếng người Ý Rossana Orlandi

11. Cristina Celestino

Sinh ra ở Pordenone vào năm 1980, Cristina Celestino đã làm việc trong một số lĩnh vực kiến ​​trúc, trước khi tập trung sự chú ý của mình vào kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Cùng với đó, cô ấy chuyển đến Milan vào năm 2009, nơi cô ấy thành lập “Attico”, thương hiệu thiết kế của riêng cô ấy, chủ yếu tập trung vào ý tưởng sản xuất đèn và đồ nội thất. Trong số những điểm nổi bật khác có liên quan trong sự nghiệp của cô ấy, chúng ta có thể kể đến vai trò của cô ấy trong Salone Satellite vào năm 2012 cũng như thiết kế “Căn phòng hạnh phúc” của cô ấy cho Fendi vào năm 2016. Phong cách của cô ấy chủ yếu dựa trên sự quan sát và nghiên cứu, pha trộn giữa cũ và mới và khám phá nhiều biến thể giữa quy mô và phát minh nhỏ với mục đích tạo ra thông điệp và ý nghĩa mới.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Ý Cristina Celestino
Nữ thiết kế người Ý Cristina Celestino

12. Patricia Urquiola

Patricia Urquiola sinh năm 1961 ở Oviedo và hiện đang sống ở Milan. Năm 22 tuổi, Urquiola rời quê hương Oviedo để theo học ngành kiến ​​trúc tại Đại học Bách khoa Milan. Sau khi tốt nghiệp, cô đến làm việc tại studio của De Padova ở Milan, nơi cô trở thành trưởng bộ phận thiết kế sản phẩm. Bà được xem là “nàng thơ” của ngành kiến trúc – kiến trúc sư.

Từ năm 1990 đến 1996, cô làm việc cho văn phòng phát triển sản phẩm mới của “De Padova” và ký hợp đồng với Vico Magistretti các sản phẩm sau: “Flower”, “Loom sofa”, “Chaise” và “Chaise Longue”.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của Milan, Ý
Nhà thiết kế nội thất Patricia Urquiola

Patricia đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế như Antares-Flos, Artelano, Boffi, Cappellini, Cassina, Kartell và là cộng tác viên tích cực cho các thương hiệu như Bosa, De Vecchi, Fasem, Kartell, Liv’it, MDF Italy, Molteni & C., Moroso và Troconi. Cô ấy là một nhà thiết kế đương đại hàng đầu hiện đang theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại studio thủ công của riêng cô ấy ở Milan trong các lĩnh vực thiết kế, triển lãm, chỉ đạo nghệ thuật và kiến ​​trúc.

=> Xem chi tiết: Patricia Urquiola – Chủ nhân của dòng ghế Husk nổi tiếng

13. Matteo Nunziati

Một danh sách về các nhà thiết kế nội thất tốt nhất nước Ý sẽ không đầy đủ nếu không có tên Matteo Nunziati trong đó. Sinh ra ở Bologna vào năm 1972, ông hiện được coi là một trong những nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư có ảnh hưởng nhất mà ngành công nghiệp từng thấy. Sự nghiệp của Matteo bắt đầu vào năm 2000 khi ông ấy mở xưởng thiết kế nội thất của riêng mình ở Milan và kể từ đó trong các dự án của mình, ông ấy đã cố gắng thể hiện sự xuất sắc của thiết kế Made in Italy, dựa trên phong cách của ông ấy theo nghĩa này và cung cấp cho khách hàng đồ nội thất sang trọng tốt nhất và kết thúc l’Italiana.

Matteo Nunziati đã và đang xử lý các Khách sạn sang trọng, Khu dân cư, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Spa. Một trong những điểm nổi bật chính trong sự nghiệp của anh ấy phải kể đến việc anh ấy đảm nhận Tòa tháp Trump, điều này đã khiến anh ấy nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính POTUS hiện tại.

Nhà thiết kế nội thất người Ý Matteo Nunziati
Nhà thiết kế nội thất người Ý Matteo Nunziati

14. Ludovica và Roberto Palomba

Ludovica và Roberto Palomba thường được gọi là “cặp đôi vàng của làng thiết kế Ý” và với sự nghiệp của họ như vậy, không có gì lạ. Sau khi thành lập studio của riêng mình ở Milan vào năm 1994, sự nghiệp của họ đã trải qua nhiều giai đoạn, trong đó có quy hoạch kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và quan hệ đối tác với tư cách là nhà thiết kế sản phẩm và giám đốc nghệ thuật.

Mối quan hệ hợp tác của họ với Foscarini và Poltrona Frau là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của họ, được đánh giá bằng các giải thưởng uy tín như Compasso D’Oro, Giải thưởng Red Dot, Giải thưởng Design Plus cũng như Giải thưởng Sáng tạo Sản phẩm. Khi họ đảm nhận một dự án mới, họ đặt mục tiêu tìm kiếm bản chất lên trên tất cả. Chúng lấy rất nhiều cảm hứng từ khái niệm cân bằng của di sản phương Đông cũng như một chút nét từ phong cách Bắc Âu.

Cặp đôi thiết kế nước Ý Ludovica và Roberto Palomba
Cặp đôi thiết kế nội thất nước Ý Ludovica và Roberto Palomba

15. Stefano Giovannoni

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Stefano Giovannoni, sinh ra ở La Spezia vào năm 1954 và là một người chắc chắn đã tạo nên sự nghiệp với tư cách là một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Trong những năm 80, ông King-Kong Production Group cùng với Guido Venturini. Hiện đang sống và làm việc tại Milan, ông ấy hiện đang làm việc với tư cách là một nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư công nghiệp và nội thất, chuyên về các sản phẩm nhựa.

Ông ấy đã thực hiện một số dự án cho các thương hiệu như Alessi, Fiat, Mooi, Nestlé, Helit, Henkel, v.v… Trong số một số dự án nổi tiếng nhất của Stefano, chúng ta có thể kể đến “Girotondo” vào năm 1989 (cùng với Guido Venturini) và vào năm 1993, những vật thể trong suốt đầu tiên bằng nhựa từ sê-ri “Family Follows Fiction”. Ông ấy được biết đến với việc thể hiện một hệ thống rất phức tạp mà ông ấy gọi là “mã tình cảm” trong các dự án của mình.

nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Stefano Giovannoni
Stefano Giovannoni là nhà thiết kế đại tài gốc Ý

=> Xem chi tiết: Stefano Giovannoni – Nhà thiết kế báu vật quốc gia Ý


Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các nhà thiết kế nội thất người Ý nổi tiếng thế giới từ trước đến nay. Bạn yêu thích nhà thiết kế nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn cái tên nào sẽ xuất hiện trong các bài viết tiếp theo nhé.

Hãy ghé thăm chuyên mục: Nhà thiết kế nội thất để tham khảo nhiều thông tin hữu ích.

Hoặc xem ngay bài viết: Top 8 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …