Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 50+ mẫu Ghế sofa phòng khách Hiện đại mới nhất 2023

50+ mẫu Ghế sofa phòng khách Hiện đại mới nhất 2023

Các mẫu ghế sô pha phòng khách hiện đại

Ghế sofa phòng khách hiện đại hay sofa hiện đại hiện được rất nhiều gia đình yêu thích và tìm kiếm. Vậy một bộ ghế sofa như thế nào được xếp vào dòng ghế sofa hiện đại, mời quý vị cùng tham khảo bài tư vấn ngay dưới đây của TOP Nội Thất để hiểu rõ hơn các mẫu ghế sô pha phòng khách như thế nào được gọi là sô pha hiện đại.

I – Tìm hiểu chung sofa phòng khách hiện đại là gì?

Các mẫu ghế sô pha phòng khách hiện đại
50+ mẫu Ghế sofa phòng khách Hiện đại mới nhất 2023

1/ Sofa hiện đại là gì

Sofa hiện đại là các mẫu ghế sofa có kiểu dáng thiết kế theo phong cách mới lạ, sang trọng, công năng sử dụng tiện lợi với các chất liệu, màu sắc phù hợp ở thời điểm hiện tại. Mặc dù không hề có định nghĩa nào cụ thể cho các mẫu sofa phòng khách hiện đại, nhưng chỉ cần nhìn kiểu dáng đơn giản, màu sắc chất liệu tốt, sang trọng, trẻ trung là được xếp ngay vào các mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại. Gia đình cũng có thể dựa vào các yếu tố đặc điểm ngay dưới đây.

Ghế sô pha hiện đại là gì có đặc điểm gì
Ghế sofa hiện đại là gì đặc điểm của sofa hiện đại

2/ Đặc điểm sofa hiện đại là gì?

Màu sắc trẻ trung mới lạ: Các gam màu đen của chất liệu da bao giờ cũng toát lên vẻ sang trọng và hiện đại cho bất kỳ mẫu ghế sofa nào. Màu ghế sofa da đen rất dễ phối cùng bất kỳ món đồ nội thất khác màu nào khác nên bao giờ kê bộ ghế sofa da màu đen đều rất sang.

 • Ngoài màu đen, gia đình có thể chọn các màu da bò, màu ghi xám, màu nâu cafe… đều rất sang trọng và hiện đại.

Chất liệu: Hiện có 3 chất liệu làm ghế sofa phổ biến nhất là: Da – Nỉ (vải) – Gỗ thì chất liệu da làm ghế sofa thường mang đến những chiếc ghế sofa hiện đại cực kỳ sang trọng theo phong cách mạnh mẽ, uy quyền. Còn các kiểu dáng sofa nỉ hiện đại sẽ mang phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, tối giản. Chất liệu gỗ sẽ mang phong cách truyền thống, nhưng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã bàn ghế sofa gỗ nệm da sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, gia đình có thể xem ảnh mô tả bên dưới.

Bộ bàn ghế sô pha gỗ hiện đại sang trọng
Bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại sang trọng

Kiểu dáng: Đặc điểm của kiểu dáng sofa hiện đại thường khá đơn giản. Đơn giản mà toát lên vẻ sang trọng mới mang lại nhiều ấn tượng. Kiểu dáng băng dài, góc chữ l, góc chữ U, văng dài ngũ giác…. rất đa dạng các kiểu dáng mới lạ đẹp mắt sang trọng dành cho gia đình.

Hoạt tiết, cách phối: Với các dòng ghế sofa đẹp hiện đại thì họa tiết chỉ nhấn nhá 1 vài điểm. Màu phối 2 màu sắc khác nhau như dòng sofa vải nếu không khéo léo sẽ bị quê. Thường các bộ sofa da chỉ phối viền ốp gỗ một chút là đủ sang và hiện đại. Hoặc các bộ ghế gỗ phối đệm da đều rất sang trọng. Các họa tiết cách phối theo phong cách hiện đại thường rất đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng khiến khách chỉ cần nhìn là đã mê ngay.

3/ Kích thước sofa hiện đại

Kích thước ghế sofa hiện đại hay các loại ghế sofa thông thường khác đều đảm bảo các thông số tiêu chuẩn như: Kích thước ghế sofa phòng khách quý vị có thể xem lại. Về chiều dài ghế sofa hiện đại tùy thuộc vào diện tích căn phòng và kiểu dáng ghế sofa. Có những kiểu dáng ghế cần tối thiệu hơn 2m hoặc hơn 2m5 thì lên dáng ghế sofa mới đẹp được. Nên quý vị muốn làm kiểu dáng ghế sofa đẹp hiện đại nào cho phòng khách hãy gửi mẫu qua các đơn vị đóng sofa theo yêu cầu để được tư vấn tốt nhất về kích thước ghế sofa hiện đại nhé.

Kích thước sofa phòng khách đầy đủ nhất
Kích thước ghế sofa phòng khách 6 loại đầy đủ nhất | TOP NThất

4/ Các kiểu sofa hiện đại gồm những kiểu nào?

Ghế sofa hiện đại gồm các kiểu nào được phân loại ra sao? Chủ yếu dòng ghế sofa phòng khách hiện đại sẽ được phân loại theo chất liệu và phong cách. Cụ thể:

Theo phong cách gồm 2 kiểu sofa hiện đại chủ yếu là:

 • Các mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại
 • Các mẫu ghế sofa tân cổ điển hiện đại
 • Sofa hiện đại châu âu nhập khẩu cao cấp

Theo chất liệu làm ghế sofa gồm 3 kiểu sofa hiện đại là:

 • Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại
 • Các mẫu sofa gỗ hiện đại
 • Các mẫu sofa da hiện đại

Như vậy có 6 kiểu sofa hiện đại khác nhau theo các cách gọi và phân loại khác nhau giúp gia đình định hình và lựa chọn các mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại theo sở thích riêng của mình.

Các kiểu sô pha hiện đại đẹp đơn giản
Các kiểu ghế sofa đẹp hiện đại

5/ Hướng dẫn cách chọn sô pha hiện đại cho các loại phòng khách

Hiện tại phòng khách có 2 dạng là phòng khách nhỏ cho nhà nhỏ và phòng khách rộng cho chung cư penthouse, biệt thự, nhà vườn hoặc các nhà phố, nông thôn rộng. Vậy chọn sofa hiện đại cho nhà nhỏ nên chọn thế nào, hoặc chọn các ghế sofa hiện đại cho nhà phố rộng, phòng khách rộng nên chọn thế nào. Xem ngay dưới đây:

# Cách chọn sofa hiện đại cho nhà nhỏ:

Sofa hiện đại cho nhà nhỏ chung cư hay nhà phố với diện tích phòng khách chỉ khoảng 15m2 trở xuống với 1 chiều phòng khách nhỏ dưới 3m. Sofa phòng khách nhỏ luôn được yêu thích và tìm kiếm nhiều vì đa phần các căn hộ chung cư hoặc nhà phố tại Hà Nội mới xây đều có phòng khách rất nhỏ chỉ khoảng 6m2, 9m2, 12m2 đến 15m2 mà thôi. Vì thế cách chọn sofa phòng khách nhỏ hiện đại rất quan trọng.

Mẫu ghế sô pha hiện đại cho nhà nhỏ đẹp đơn giản

 • Sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ nhà nhỏ cần kiểu dáng đơn giản chủ yếu là dạng ghế văng dài chạy dọc theo chiều dài dạng ống của nhà phố hoặc dựa tường cho phòng khách vuông tại các căn hộ chung cư.
 • Màu sắc sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ nên chọn các gam màu sáng hoặc màu trung tính. Cụ thể: Nhà nhỏ chung cư khá ít bụi bẩn nên gia đình có thể chọn các tông màu kem, màu trắng chất liệu da nỉ gỗ đều được giúp căn phòng sáng hơn, thoáng hơn cảm giác rộng rãi hơn. Còn với phòng khách nhà phố giáp đường thường bụi bẩn nên làm chất liệu da gỗ và chọn các gam màu trầm hơn như màu đen, nâu, màu da bò, màu cafe… Hoặc các màu theo sở thích của gia đình đều được.
 • Nếu chọn các mẫu sofa hiện đại cho nhà nhỏ phòng khách nhỏ dạng góc vuông, góc chữ L quý vị nên cân nhắc, nếu phòng khách rộng khoảng 10m2 -15m2 trở lên thì nhà nhỏ kê sofa góc chữ L thoải mái, miễn trừ lại lối đi khoảng 80 – 100cm là phù hợp.
 • Kích thước ghế sofa hiện đại cho nhà nhỏ thường phù hợp chiều dài khoảng 1m8 – 2m – 2m2 – 2m4 tùy từng diện tích căn phòng. Nếu là kiểu dáng góc thì phần chữ L ngắn nên dao động từ khoảng 1m5 – 1m8 là phù hợp. Riêng với phòng khách nhỏ nhà nhỏ diện tích mặt tiền dưới 5m không nên sử dụng các bộ ghế sofa kích thước lớn hoặc ghế sofa nhiều món làm diện tích căn phòng nhỏ hẹp lại.
 • Phong cách sofa đẹp hiện đại cho nhà nhỏ nên chọn phong cách tối giản tức ít chi tiết nhất, đơn giản nhưng tiện lợi sử dụng, đầy đủ công năng. Nên chọn các mẫu ghế sofa ít phối họa tiết, nếu phối chỉ nên phối họa tiết đơn giản tạo điểm nhấn là vừa đủ.
Kích thước ghế sô pha hiện đại phòng khách nhỏ gọn
Kích thước ghế sofa hiện đại phòng khách nhỏ gọn

# Cách chọn sofa hiện đại cho phòng khách rộng nhà chung cư nhà phố, biệt thự…

Ngược lại với các chọn sofa hiện đại cho nhà nhỏ, thì sofa cho phòng khách rộng, nhà rộng biệt thự nhà vườn cần nhưng bộ ghế sofa kích thước lớn để lấp đầy không gian phòng khách, đồng thời thể hiện đẳng cấp, uy quyền và sự bề thế của nhà rộng, của chủ nhà. Vì thế cách chọn sofa hiện đại cho nhà lớn, phòng khách lớn cũng có nhiều sự khác biệt.

 • Sofa hiện đại cho phòng khách rộng cần lựa chọn kiểu dáng rộng to lớn, hoành tráng như: Sofa góc chữ L; Sofa góc chữ u; Bộ ghế sofa nhiều món…
 • Kích thước ghế sofa hiện đại cho phòng khách rộng thường dao động từ khoảng 2m8 – 3m trở lên có những bộ chiều dài lên tới 3m4 – 3m8. Phần chữ L ngắn hoặc các cạnh chữ u, chữ C thường có kích thước khoảng 2m – 2m5.
Hình ảnh Sofa chữ U kê phòng khách sang trọng
Sofa chữ U kê phòng khách sang trọng
 • Phong cách ghế sofa phòng khách hiện đại cho nhà rộng lớn thường lựa chọn theo phong cách nội thất của ngôi nhà như: Ghế sofa hiện đại châu âu tân cổ điển; Ghế sofa đẹp hiện đại phong cách Châu Âu…
 • Màu sắc ghế sofa phòng khách rộng hiện đại nên chọn cùng tông màu tường sơn hoặc tông màu nội thất như: Gam trắng vàng; Gam trắng đen; Tông ghi xám; Tông đỏ… theo đúng màu sắc của phòng khách rộng, phòng khách biệt thự, nhà vườn…

Trên đây là một số tư vấn nhỏ về cách chọn sofa hiện đại cho nhà rộng lớn như biệt thự, nhà vườn, penthouse…. gia đình có thể tham khảo.

Bộ ghế sô pha đẹp hiện đại cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách rộng

6/ Mua sofa phòng khách hiện đại ở đâu uy tín?

Trên thực tế có tới hàng trăm địa chỉ bán sofa phòng khách đẹp giá rẻ uy tín ở Hà Nội. Tuy nhiên để mua được các mẫu ghế sofa hiện đại hợp xu hướng nhất hiện nay gia đình có thể tham khảo ngay: TOP 10 địa chỉ mua sofa phòng khách đẹp tại hà nội được phân loại theo tầm giá từ bình dân đến nhập khẩu cao cấp để giúp gia đình dễ tìm kiếm được nơi mua.

Ngoài ra nếu muốn biết:

Mua sofa phòng khách nhỏ ở đâu đẹp giá rẻ tại HN
Mua sofa giá rẻ tại hà nội
Mua sofa da thật ở đâu hà nội
Mua ghế sofa đơn ở đâu hà nội
Mua sofa gỗ ở đâu Hà Nội chất lượng
Mua nệm sofa ở đâu
Đóng sofa ở đâu đẹp hà nội
Mua sofa ở đâu otofun
Mua sofa ở đâu hà nội webtretho

Mua ghe sofa phong khach o dau gia re dep
Mua sofa phòng khách giá rẻ ở đâu Hà Nôi, Click xem ngay!

Quý vị hãy click xem ngay: Mua sofa ở đâu hà nội để tìm được các địa chỉ uy tín cụ thể để chọn mua sofa phòng khách hiện đại cho nhà mình nhé.

II – Danh sách hơn 50 mẫu ghế sofa hiện đại sang trọng cho phòng khách

Dưới đây là toàn bộ các mẫu sofa phòng khách hiện đại được TOP Nội Thất chọn lọc giới thiệu đến quý vị, hy vọng gia đình sẽ chọn được các mẫu ghế sofa hiện đại ưng ý nhất. Ưng mẫu nào dưới đây, gia đình hãy chụp ngay ảnh màn hình mẫu đó, gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sofa hiện đại để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

1/ Sofa hiện đại cho nhà nhỏ phòng khách nhỏ

Dưới đây là một số mẫu sofa đơn, sofa văng dài đơn giản hiện đại cho nhà nhỏ gia đình có thể tham khảo:

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SofTop-0522

sofa mini cho phòng khách nhỏMẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đơn giản gọn nhẹ

Mua ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ – Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa đẹp phòng kháchSofa phòng khách nhỏ gọn mini, kiểu dáng sang trọng ấn tượng AmiA PK170602

ghế sofa văng đẹp hiện đại phòng kháchSofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-1355Ghế sofa văng da đẹp hiện đại kê chung cư.

Hình ảnh Ghế sofa văng da đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ SofTop-0564Ghế sofa văng da đẹp 2 chỗ kích thước nhỏ

Hình ảnh Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển SofTop-0572Mẫu sofa văng đẹp bọc nỉ phong cách tân cổ điển.

Xem đầy đủ các mẫu sofa nhỏ cho nhà nhỏ gọn tại: Sofa phòng khách nhỏ đẹp hiện đại.

2/ Sofa hiện đại cho phòng khách rộng biệt thự, nhà vườn

Dưới đây là một số mẫu sofa đẹp hiện đại kích thước lớn cho các phòng khách biệt thự rộng. Mời gia đình cùng tham khảo các mẫu:

Bộ ghế sô pha phòng khách rộng kích thước lớn
Bộ ghế sô pha đẹp hiện đại cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa góc vuông lớn cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa góc lớn cho phòng khách rộng
Bộ sofa phòng khách rộng nhà ống 6m trở lên
Sofa hiện đại cho phòng khách rộng cho người mạng Kim

Xem đầy đủ các mẫu tại mục: Sofa phòng khách rộng biệt thự.

3/ Bộ ghế sofa phòng khách hiện đại

Dưới đây là các bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ, bộ ghế sofa cho phòng khách rộng đều có thể kê được. Đặc biệt các dòng ghế sofa hiện đại theo bộ thường được yêu thích ở các phòng giám đốc, văn phòng tiếp khách, mời quý vị cùng xem mẫu.

Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ 15m2 kê theo bộ đẹp hiện đạiBộ ghế sofa phòng khách nhỏ 15m2

Bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ nhà cấp 4Bộ ghế sofa nhà nhỏ cấp 4

Sofa doi ke phong ngu dep gia reMẫu ghế sofa phòng khách chung cư studio dạng ghế đôi 2 chỗ, kê phòng ngủ khách sạn, kê căn hộ chung cư mini cho thuê

Kích thước bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ nhà chung cư. Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm 2 ghế băng dài đối nhau

Hình ảnh Bộ bàn ghế sofa nhiều món kê phòng khách rộngBộ bàn ghế sofa nhiều món kê phòng khách rộng nhà phố được đặt làm theo yêu cầu. Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm: 2 băng ghế dài, 1 ghế đơn (ghế chủ), 1 ghế đôn lớn và 2 ghế đôn nhỏ.

Bo ghe sofa 3 mon cho phong khach nhoBộ ghế sofa phòng khách nhỏ 3 món bọc da, 1 ghế sofa băng dài, 1 sofa băng ngắn và 1 ghế chủ lớn

Cách kê sofa phòng khách nhỏ theo bộ nhiều ghế
Hướng dẫn kê bộ ghế sofa phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa phòng khách biệt thự kê đối nhau lưng quay ra cửa
Bộ ghế sô pha đẹp hiện đại cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa kích thước lớn kê phòng khách rộng nhà phố

Xem đầy đủ hơn 15 bộ ghế sofa hiện đại nhất tại: Các bộ ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại.

4/ Sofa hiện đại châu âu nhập khẩu cao cấp

Dưới đây là một số mẫu sofa nhập khẩu cao cấp, sofa hiện đại châu âu hiện có bán trên thị trường gia đình có thể tham khảo. Chủ yếu sofa hiện đại nhập khẩu được làm bằng da bò và nhập khẩu từ nước Ý, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc là chủ yếu

Ghế sofa da nhập khẩu ý đẹp hiện đại sang trọng
Ghế sofa da nhập khẩu italia đơn giản sang trọng
Top 4 dia chi ban sofa nhap khau cao cap Kenli
Sofa nhập khẩu đẳng cấp tại nội thất Kenli
showroom nội thất nhập khẩu châu âu ptcasa hà nội
PTcasa chuyên nhập khẩu nội thất châu Âu từ các thương hiệu nổi tiếng

5/ Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại cho phòng khách

Dưới đây là các mẫu ghế sofa nỉ hiện đại với màu sắc, kiểu dáng phong cách hợp xu hướng hiện nay mời gia đình cùng tham khảo, toàn bộ là các mẫu thiết kế mới.

Hình ảnh Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng SofTop-0660Sofa văng nỉ kê phòng khách đẹp sang trọng SofTop-0660

Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ 2 chỗ màu ghi đẹp hiện đại SofTop-0655Mẫu sofa văng nỉ 2 chỗ màu ghi đẹp hiện đại SofTop-0655

Sofa phòng khách vải nỉ băng dài SofTop-0654 có màu cam hoặc phối cam trắng, cam kem đều được.

Sofa văng cong nỉ không tay vịn SofTop-0675 với kích thước càng lớn thì lên dáng ghế càng đẹp ấn tượng. Mẫu ghế sofa này hợp với phòng khách rộng, có thiết kế riêng với đường cong đẹp uốn lượn.

Mẫu ghế sofa văng đẹp phòng khách bằng vải nỉ SofTop-0689 với thiết kế 1 bên tay vịn đứng, một tay nằm đẹp mắt, nệm ngồi phím piano ấn tượng.

Hình ảnh Sofa văng nỉ phòng khách nhỏ đẹp 3 chỗ SofTop-0651Sofa văng nỉ phòng khách nhỏ đẹp 3 chỗ SofTop-0651

Xem đầy đủ tại: Các mẫu văng nỉ đẹp hiện đại cho phòng khách.

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu dáng góc bọc nỉ SofTop-0611Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu dáng góc bọc nỉ SofTop-0611

Mẫu ghế sofa phòng khách nỉ góc hiện đại SofTop-0609

Mẫu ghế sofa góc phòng khách nỉ nhung đẹp SofTop-0608

Mẫu ghế sofa góc chữ L bọc vải phòng khách SofTop-0612 màu xanh

Mẫu ghế sofa góc phòng khách bọc vải màu xám SofTop-0615

Mẫu sofa nỉ góc phòng khách rộng đơn giản đẹp SofTop-0618

Ghế sofa góc nỉ chữ L phòng khách rộng SofTop-0620

Xem đầy đủ mẫu tại bộ sưu tập: Các mẫu ghế sofa góc nỉ đẹp cho phòng khách.

6/ Các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại

Sofa gỗ là các mẫu ghế sofa phòng khách được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồigỗ óc chógỗ xoan đào, gỗ thông…. đa phần là các loại gỗ rừng trồng tự nhiên có nguồn nguyên liệu dồi dào, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và quan trọng nhất là mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình. Sofa gỗ phòng khách thường đi theo bộ nhiều món như văng dài, văng ngắn, đôn nhỏ, bàn sofa cùng chất liệu. Có những bộ bàn ghế sofa gỗ lên tới 7, 8 món, cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. Dưới đây là các bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách đẹp gia đình có thể tham khảo để đặt làm theo yêu cầu.

ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ với loại gỗ ghép thanh đẹp giá rẻ
ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Mẫu bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ cao su hiện đại
ghế sofa gỗ cao su đẹp hiện đại
Bộ bàn ghế sofa gỗ cao su đẹp giá rẻ cho nhà nhỏ
Sofa gỗ Óc chó màu nâu trầm phù hợp với nội thất chung phòng khách
Sofa gỗ Óc chó màu nâu trầm phù hợp với nội thất chung phòng khách
Sofa gỗ Óc chó màu nâu trầm phù hợp với nội thất chung phòng khách
Bộ bàn ghế sofa gỗ kết hợp các ghế văng tạo bộ chữ U
Bộ sofa gỗ kết hợp 3 ghế văng tạo sự cân đối cho không gian
Bộ sofa gỗ kết hợp 3 ghế văng tạo sự cân đối cho không gian
Bàn ghế sofa gỗ cho nhà vườn biệt thự diện tích rộng
Bàn ghế sofa gỗ cho nhà vườn biệt thự diện tích rộng
sofa gỗ cho nhà vườn biệt thự
Bàn ghế sofa gỗ Óc chó phòng khách nhà vườn
Bàn ghế sofa gBàn ghế gỗ phòng khách đẹp kết hợp giữa văng và ghế chủ lưng tựa trònỗ cho nhà vườn biệt thự diện tích rộng
Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp kết hợp giữa văng và ghế chủ lưng tựa tròn
Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp kết hợp giữa văng và ghế chủ lưng tựa tròn
Mẫu sofa gỗ hiện đại kết hợp bàn trà đơn giản kê không gian biệt thự sang trọng
sofa gỗ cho nhà vườn biệt thự
Sofa gỗ thiết kế cho nhà biệt thự liền kề
Thiết kế sofa gỗ phòng khách biệt thự đẹp
Thiết kế sofa gỗ phòng khách biệt thự đẹp
sofa gỗ cho nhà vườn biệt thự
Kích thước sofa gỗ phù hợp với không gian kê

Xem đầy đủ tại bộ sưu tập: Sofa gỗ phòng khách đẹp.

Tổng kết: Hơn 50+ mẫu ghế sofa hiện đại cho nhà nhỏ, phòng khách nhỏ nhà rộng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị khi đang cần tìm các mẫu sofa phòng khách hiện đại. Chúc gia đình mình sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý nhất bài trí trong phòng!!

Trân trọng cảm ơn!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…