Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 80+ mẫu bàn trà hình vuông, bàn sofa mặt vuông đẹp

80+ mẫu bàn trà hình vuông, bàn sofa mặt vuông đẹp

Các mẫu bàn trà hình vuông đẹp

Bàn trà hình vuông là loại bàn có 4 cạnh bằng nhau và vuông góc, chúng thường có kích thước phổ thông từ 50x50cm, 60x60cm, 80x80cm, 100x100cm hoặc đôi khi là các số lẻ, kích thước phong thủy. Bàn trà sofa vuông luôn được yêu thích bởi tính tiện dụng, nhiều kiểu dáng, dễ phối hợp với các mẫu sofa từ dạng văng, sofa góc hay bộ nhiều ghế. Hiện các mẫu bàn trà vuông ngày càng đa dạng cả về chất liệu (gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, khung kim loại, mặt đá, mặt kính,…) đến kiểu dáng thiết kế (bàn đơn, bàn đôi, bàn thông minh…).


Ý nghĩa phong thủy hình vuông khi làm bàn trà

Nếu như bàn trà tròn giống như đồng tiền cổ giúp kích hoạt tiền tài khi kê trong phòng khách, thì hình vuông đại diện cho mặt đất thuộc Thổ giúp điều hoa sự cân bằng trong gia đình mang đến cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, yên vui.

Mặt bàn hình vuông gồm có 4 cạnh bằng nhau có tính đối xứng và góc vuông khép kín tự sinh ra vượng khí tốt lành, may mắn. Sử dụng hình vuông làm mặt bàn uống trà, bên trong là bộ ấm 6 chén miệng tròn, trong chén còn có nước thể hiện tính âm dương cân bằng hài hòa trong phong thủy. Rót nước là rót tiền tài hội tụ trong khuôn vuông là việc làm tích tài lộc mỗi ngày giúp gia đình gặp nhiều may mắn, vượng cát hơn.

Ưu điểm của bàn sofa hình vuông

+ Gọn gàng tối ưu diện tích: Đây là điểm cộng giúp phòng khách hài hòa, đẹp mắt hơn.

+ Nhiều mẫu mã lựa chọn: Bàn trà hình vuông có nhiều loại như bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà khung kim loại… nên gia đình có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, chắt lọc phong cách phù hợp với phòng khách.

+ Tiện lợi khi sử dụng: kiểu bàn vuông rất tiện tiếp khách, uống trà, cafe, lại vừa trang trí phòng riêng làm việc, phòng ngủ khách sạn, sân vườn, quán cafe…

+ Phân khúc giá đa dạng: Giúp cho nhiều người dùng dễ dàng mua được mẫu bàn trà vuông phù hợp với ngân sách của gia đình.

Bên cạnh các ưu điểm của bàn trà hình vuông, mẫu bàn còn có hạn chế khi nhà đông khách diện tích mặt bàn vuông không đủ tiếp khách, cần bàn trà đôi vuông lồng ghép vào nhau, dễ dàng lấy ra dùng khi cần thiết.


Các mẫu bàn trà vuông đẹp chọn lọc

+ Bàn trà gỗ tự nhiên hình vuông

Bàn được làm từ gỗ tự nhiên thông thường có mặt bàn hình vuông và phần thân dạng khung hộp vuông hoặc dạng trụ đều được. Chất liệu gỗ làm bàn hoàn toàn là các loại gỗ tự nhiên từ giá rẻ (thông, keo, cao su) đến bình dân (sồi, xoan đào) hay cao cấp (óc chó, hương, mun, gõ đỏ…). Ưu điểm của bàn sofa gỗ tự nhiên hình vuông là đẹp, bền, vân gỗ thẩm mỹ cao đặc trưng nhưng giá cao, 1 số loại khan hiếm gỗ làm.

Bàn trà gỗ tự nhiên đẹp mặt vuông dáng thấp
Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đẹp mặt vuông dáng thấp dạng bàn bệt kiểu Nhật. Bàn có thiết kế đơn giản không có ngăn kéo, các chân vuông cỡ nhỏ thanh thoát, rất chắc chắn và có độ bền cao.
Hình ảnh bàn trà vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên kiểu bàn bệt
Hình ảnh bàn trà vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên kiểu bàn bệt. Sản phẩm được đóng bằng gỗ sồi sơn màu cánh gián với thiết kế trẻ trung hiện đại.
Bàn trà 2 tầng đẹp bằng gỗ tự nhiên, giá rẻ bình dân
Mẫu bàn trà 2 tầng đẹp bằng gỗ tự nhiên, giá rẻ bình dân. Mặt bàn hình vuông được ghép từ các tấm gỗ với nước sơn trong giúp giữ nguyên sự mộc mạc và các đường nét vân gỗ đẹp.
Hình ảnh bàn sofa vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên kết hợp mặt kính
Hình ảnh bàn sofa vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên kết hợp mặt kính. Bàn có form dáng thanh mảnh trẻ trung, chiều cao thấp, có thêm tầng dưới để đồ rất tiện. Kích thước bàn đa dạng từ 50x50cm, 60x60cm, 68x68cm, 80x80cm…
Bàn sofa hình vuông đẹp 2 tầng có 2 ngăn kéo nhỏ
Mẫu bàn sofa hình vuông đẹp 2 tầng có ngăn kéo nhỏ để đồ. Sản phẩm được đóng bằng gỗ thông tự nhiên với các chân trụ tròn, mặt bàn hình vuông được bo tròn các góc. Ngoài màu gỗ nguyên bản thì mẫu bàn có thể sơn các màu khác nhau để đồng bộ với ghế sofa.
Bàn coffee hình vuông đẹp với thiết kế tối giản
Mẫu bàn coffee hình vuông đẹp với thiết kế tối giản, dáng thấp kiểu bàn trà Nhật. Bàn có kiểu hình chữ C úp với thân dày chắc chắn, các cạnh được làm vát chéo 45 độ vào trong tạo sự mềm mại và tính thẩm mỹ cao.
Bàn sofa hình vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên sơn phối màu
Mẫu bàn sofa hình vuông đẹp bằng gỗ tự nhiên sơn phối màu trắng và mặt bàn màu gỗ nguyên bản. Thiết kế bàn đơn giản giá rẻ, có thể làm bàn chính kê ở giữa bộ ghế hoặc làm bàn phụ kê cuối ghế sofa cũng rất hợp.
Bàn coffee mặt vuông 2 tầng đẹp bằng gỗ tự nhiên
Bàn coffee mặt vuông 2 tầng đẹp bằng gỗ tự nhiên dáng hình thang thu nhỏ dần lên trên. Các chân bàn dạng trụ tròn thanh mảnh nhẹ nhàng, kết cấu sản phẩm chắc chắn, chịu lực tốt với độ bền cao.
Mẫu thiết kế bàn trà bệt mặt vuông đơn giản mà đẹp
Mẫu thiết kế bàn trà bệt mặt vuông đơn giản mà đẹp với 4 chân bắt chéo hướng tâm. Mặt bàn vuông được bo tròn các góc mềm mại, sử dụng gỗ bản dày dáng đậm và khỏe. Ngoài gỗ tự nhiên thì mẫu này làm bằng gỗ MDF phủ melamine cũng rất đẹp và giá thành rẻ hơn.
Mẫu bàn sofa mặt vuông đẹp 2 tầng dáng bệt
Mẫu bàn sofa mặt vuông đẹp 2 tầng dáng bệt. 4 chân bàn trụ vuông chắc khỏe, tầng mặt được ốp bản rộng nhìn đậm đà – hơi vát chéo góc 45 độ nhìn đẹp mắt. Có thể sơn các màu khác nhau để phù hợp với bộ ghế sofa mà bạn đang dùng.
Một mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đơn giản giá rẻ kiểu hình vuông
Một mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đơn giản giá rẻ kiểu hình vuông. Thiết kế bàn với các chân trụ vuông to khỏe, chân được làm cao khoét nổi trên mặt bàn tạo điểm nhấn.

==> Xem nhiều mẫu hơn tại: bàn trà gỗ tự nhiên đẹp


+ Bàn trà gỗ công nghiệp mặt vuông

Bàn sofa gỗ công nghiệp hình vuông cũng có kiểu dáng mặt bàn vuông, thân gỗ khối hộp vuông hoặc trụ và đặc biệt làm từ gỗ công nghiệp như: MFC, MDF, MDF chống ẩm lõi xanh hoặc các loại ghép thanh, HDF, plywood… Ưu điểm màu sắc làm bàn sofa gỗ công nghiệp phong phú đa dạng. Độ bền bàn gỗ công nghiệp tuy không bằng gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nguyên liệu dồi dào, sẵn có, sản xuất nhanh chóng.

Bàn trà mặt vuông giá rẻ gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trà mặt vuông giá rẻ gỗ công nghiệp phối màu, kiểu thiết kế đơn giản 2 tầng không ngăn kéo. Sản phẩm có chân bàn kiểu chữ V ốp hai mặt nên rất chắc chắn. Có nhiều màu gỗ đa dạng để chọn, kích thước và chiều cao có thể đặt làm theo yêu cầu.
Bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ màu trắng, mặt vuông
Hình ảnh và kích thước của một mẫu bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ màu trắng, mặt vuông, thiết kế đơn giản. Bàn gồm khối mặt và khối đế được tạo kiểu hộp tạo form đậm, hai khối được liên kết bởi tâng giữa kiểu dấu + với các khe thoáng bốn mặt. Kích thước và màu sắc bàn đều có thể thay đổi theo yêu cầu.
Bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ hình vuông
Hình ảnh thực tế một chiếc bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ hình vuông kê cùng sofa phòng khách. Sản phẩm được đóng bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, mặt phủ melamine màu vân gỗ. Thiết kế bàn đơn giản nhưng có tính sáng tạo cao, mặt bàn có khoang để lọ hoa và các đồ nhỏ rất tiện.
Bàn cafe giá rẻ bằng gỗ công nghiệp kiểu mặt vuông
Mẫu bàn cafe giá rẻ bằng gỗ công nghiệp kiểu mặt vuông không ngăn kéo. Thiết kế đơn giản gồm tầng mặt và hai bên chân kiểu chữ C. Ngoài màu trắng thì có rất nhiều màu sắc và vân gỗ để khách hàng chọn lựa.
Thiết kế bàn sofa hình vuông đẹp với 2 ngăn kéo 2 bên
Thiết kế bàn sofa hình vuông đẹp với 2 ngăn kéo 2 bên. Khi đóng ngăn kéo lại bàn có hình vuông với các gờ nổi xung quanh mặt bàn giúp chống rơi đồ, tuy nhiên mẫu bàn này khi sử dụng cần tránh đổ nước và các chất lỏng. Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc và kích thước mong muốn phù hợp với bộ sofa nhà mình.
Mẫu bàn trà đơn giản giá rẻ bằng gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trà vuông thiết kế đơn giản giá rẻ bằng gỗ công nghiệp với các thanh chống màu trắng và mặt bàn màu vân gỗ. Ngoài làm bàn chính có thể sử dụng sản phẩm như bàn cuối sofa, bàn để đồ trang trí phòng khách, kê đầu phòng ngủ…
Bàn cafe gỗ công nghiệp đẹp mặt vuông
Mẫu bàn cafe gỗ công nghiệp đẹp mặt vuông kiểu bàn bệt không chân. Sản phẩm có giá rẻ bình dân chỉ vài trăm nghìn tùy kích thước, màu gỗ đa dạng để chọn lựa.
Bàn trà phụ mặt vuông có ngăn kéo nhỏ
Mẫu bàn trà phụ mặt vuông có ngăn kéo nhỏ ở tầng dưới, rất tiện kê cuối ghế sofa phòng khách hoặc kê trong phòng ngủ.
Bàn sofa hình vuông đẹp bằng gỗ công nghiệp phối màu vân gỗ
Mẫu bàn sofa hình vuông đẹp bằng gỗ công nghiệp phối màu vân gỗ với màu đen. Sản phẩm được thiết kế với 2 ngăn kéo một to một nhỏ, trên ngăn kéo là khoang kệ để đồ. Quý khách cũng có thể tùy chọn màu sắc và vân gỗ khác, rất đa dạng mẫu gỗ để chọn lựa.
Bàn coffee đẹp mặt vuông thiết kế đơn giản
Mẫu bàn coffee đẹp mặt vuông thiết kế đơn giản với 4 chân dẹt cong dưới. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, ngoài màu đen bạn cũng có thể chọn màu sắc khác theo sở thích.
Bàn sofa hình vuông đẹp bằng gỗ MDF phối màu đen với mặt bàn vân giả đá
Một trong những mẫu bàn sofa hình vuông đẹp bán chạy nhất. Bàn được làm bằng gỗ MDF phối màu đen với mặt bàn vân giả đá. Thiết kế mang tính sáng tạo cao mô phỏng chong chóng 4 cánh, mỗi mặt bên là một khoang để sách hoặc đồ trang trí, trên mặt bàn có hộc hình vuông để lọ hoa nhỏ rất tiện.
Hình ảnh bàn trà vuông 2 tầng đẹp phối màu
Hình ảnh bàn trà vuông 2 tầng đẹp phối màu vân gỗ ghi sáng và đen. Hai bên thành bàn được thiết kế cách điệu kiểu ô cửa sổ, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Mẫu bàn trà gỗ công nghiệp đẹp hình hộp vuông có hộc để đồ hai bên. Thân bàn được đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine phối màu ghi đen và vân gỗ tạo điểm nhấn.
Thiết kế bàn trà kiểu Nhật với kiểu dáng đơn giản không ngăn kéo
Thiết kế bàn trà kiểu Nhật với kiểu dáng đơn giản không ngăn kéo. Thân bàn dạng chữ C úp, được làm với gỗ MDF có độ dày 35cm rất chắc chắn, đa dạng màu sắc và kích thước tùy chọn.
Bàn sofa gỗ công nghiệp giá rẻ với 3 tầng mặt vuông
Mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp giá rẻ với 3 tầng mặt vuông. Sản phẩm được làm với rất nhiều khoang kệ ở bốn mặt bên hông để đồ trang trí, sách, các đồ nhỏ khác… Khách hàng có thể chọn loại kích thước 50x50cm, 60x60cm, 68x68cm, 80x80cm…hoặc theo yêu cầu.
Thiết kế bàn sofa mặt vuông đẹp với các chân bàn độc lạ
Thiết kế bàn sofa mặt vuông đẹp với các chân bàn độc lạ có tính sáng tạo cao – kiểu chân múi khế 4 cạnh. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, mặt gỗ màu trắng với các cạnh được dán chỉ màu ghi tạo điểm nhấn, nhìn rất trẻ trung hiện đại.
Bàn sofa đẹp mặt vuông với thân bàn gỗ công nghiệp
Hình ảnh thực tế một mẫu bàn sofa đẹp mặt vuông với thân bàn gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên, phối màu gỗ sồi với màu trắng. Các khoang kệ được bố trí lệch ở các mặt hông, tiện để sách và các vật trang trí nhỏ xinh khác.
Bàn cafe mặt vuông đẹp giá rẻ
Mẫu bàn cafe mặt vuông đẹp với một nửa bàn dạng kệ trống 2 khoang, một nửa được thiết kế dạng hộp với 2 ngăn kéo nhỏ để chứa đồ. Sản phẩm đóng bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, khách hàng có thể tùy chọn màu sắc và kích thước mong muốn.
Bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ thiết kế đơn giản
Mẫu bàn trà gỗ công nghiệp giá rẻ thiết kế đơn giản với 4 chân chữ V rất chắc chắn.
Bàn sofa mặt vuông đẹp với thân bàn là 2 chữ L đối xứng
Mẫu bàn sofa mặt vuông đẹp bằng gỗ công nghiệp màu trắng. Mặt và đáy bàn được liên kết bởi phần thân bàn kiểu 2 chữ L đối xứng rất sáng tạo.
Hình ảnh mẫu bàn trà mặt vuông có ô hộc ở giữa mặt bàn
Hình ảnh mẫu bàn trà mặt vuông có ô hộc ở giữa mặt bàn. Thiết kế với các chân bàn nhô cao cắt mặt bàn thành các ô chữ nhật kiểu chong chóng 4 cánh đẹp, phối màu trắng và ghi nổi bật.
Bàn sofa gỗ công nghiệp giá rẻ mặt vuông 3 tầng
Mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp giá rẻ mặt vuông 3 tầng. Sản phẩm có thể sử dụng đa năng như bàn chính, bàn cuối sofa, kê đầu giường ngủ…
Bàn trà 2 tầng giá rẻ bằng gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trà mặt vuông 2 tầng giá rẻ bằng gỗ công nghiệp phối màu đẹp. Khách hàng có thể tùy chọn kích thước và màu sắc mong muốn.
Thiết kế bàn sofa hình vuông với các ô kệ để sách và đồ trang trí
Thiết kế bàn sofa hình vuông với các ô kệ để sách và đồ trang trí. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm với mặt màu trắng phối đợt ngang và chân bàn màu vân gỗ sồi.
Bàn cafe giá rẻ mặt vuông
Hình ảnh một mẫu bàn cafe giá rẻ mặt vuông chất liệu gỗ công nghiệp màu trắng. Thiết kế sản phẩm trẻ trung đơn giản, có khoang hộc để đồ tiện lợi.
Thiết kế bàn trà hình vuông đẹp với 2 ngăn kéo nhỏ mini
Một mẫu thiết kế bàn trà hình vuông đẹp có tính sáng tạo cao với 2 ngăn kéo nhỏ mini chiếm 1/4 khoang lòng bàn, phần còn lại là ô kệ trống để sách và đồ trang trí rất đẹp. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine, nhiều màu gỗ để chọn.
Hình ảnh sản phẩm bàn trà vuông có thể kéo dài kích thước
Hình ảnh sản phẩm bàn trà vuông có thể kéo dài kích thước thành dạng chữ nhật. Sản phẩm phối 2 màu rất ấn tượng, khoang tủ ngăn kéo rời, có thể kéo ra hoặc đẩy vào.
Mẫu 35: Bàn sofa hình vuông đẹp phối màu vân gỗ và trắng
Mẫu bàn sofa hình vuông đẹp cỡ nhỏ có bánh xe, phối màu vân gỗ và trắng trẻ trung.
Bàn cà phê thiết kế đơn giản với mặt bàn gỗ công nghiệp
Mẫu bàn cà phê thiết kế đơn giản với mặt bàn và đáy bàn hình vuông bằng gỗ công nghiệp được kết nối bởi 2 khung sắt hình vuông xếp chéo góc sáng tạo.
Bàn sofa gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp mặt kính đen
Mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp mặt kính đen. Thân bàn được làm với các ô hộc hai bên mặt tiện để sách và các đồ trang trí.
Hình ảnh mẫu bàn trà vuông chân bệt
Hình ảnh mẫu bàn trà vuông kiểu bàn bết đẹp bằng gỗ công nghiệp, thân màu gỗ phối cánh ngăn kéo màu ghi đen tạo điểm nhấn.
Thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp đẹp phối màu
Thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp đẹp phối màu vân gỗ và màu trắng. Sản phẩm có tính linh hoạt cao với phần mặt bàn rời được ốp trên khối thân bàn dạng hộp, có thể kéo ra hoặc đẩy vào tăng giảm kích thước, chuyển từ bàn vuông thành bàn chữ nhật.
Bàn coffee kiểu hộp vuông rỗng 2 đầu bằng gỗ công nghiệp
Mẫu bàn coffee kiểu hộp vuông rỗng 2 đầu bằng gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ. Khach hàng có thể tùy chọn kích thước và màu sắc để phủ hợp với ghế sofa mình đang sử dụng.
Bàn trà vuông đẹp bằng gỗ công nghiệp
Một trong những mẫu bàn trà vuông bằng gỗ công nghiệp có kiểu dáng đẹp và bán chạy nhất. Sản phẩm có thiết kế khá ấn tượng với mặt xoay kiểu chong chóng 4 cánh, ở giữa có ô hộc nhỏ để đồ hoặc lọ hoa trang trí, xung quanh các cạnh để có các ô hộc nơi bạn có thể để sách hoặc các đồ trang trí khác.
Bàn cafe giá rẻ kiểu mặt vuông với thiết kế đơn giản
Bàn cafe giá rẻ kiểu mặt vuông với thiết kế đơn giản, tầng mặt và đáy được liên kết bởi thân trụ giữa 4 cạnh hình dấu +. Thân bàn bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, chân gỗ tự nhiên, màu sắc và kích thước đa dạng tùy chọn.
Bàn trà phụ giá rẻ kiểu hộp vuông
Mẫu bàn trà phụ giá rẻ kiểu hộp vuông phối màu gỗ và màu trắng đẹp. Sản phẩm rất hợp kê cuối ghế sofa phòng khách, làm kệ trang trí nhỏ, kê đầu giường ngủ, góc học tập…và các không gian khác.
Bàn cafe nhỏ mini hình vuông dạng hộp rỗng
Mẫu bàn cafe nhỏ mini hình vuông dạng hộp rỗng thông 2 mặt. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF công nghiệp, ngoài màu trắng khách hàng có thể chọn màu gỗ theo sở thích.
Thiết kế bàn trà hình vuông đẹp với các ô hộc xoay 4 góc
Thiết kế bàn trà hình vuông đẹp với các ô hộc xoay 4 góc, phối 2 màu gỗ tạo điểm nhấn.
Bàn sofa giá rẻ kiểu hộp vuông phối 2 màu gỗ đẹp
Mẫu bàn sofa giá rẻ kiểu hộp vuông phối 2 màu gỗ đẹp, có một khoang hộc thông hai mặt và một khoang kệ ở đầu bàn. Kích thước và màu gỗ quý khách có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.
Thiết kế bàn trà sofa hình vuông đẹp với 2 ngăn kéo
Thiết kế bàn trà sofa hình vuông đẹp với 2 ngăn kéo nhỏ đối xứng 2 mặt. Sản phẩm được đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm với bề mặt phủ melamine, rất bền và bề mặt trơn nhẵn dễ lau chùi vệ sinh.
Hình ảnh một mẫu bàn trà sofa đẹp dạng hình hộp vuông
Hình ảnh một mẫu bàn trà sofa đẹp dạng hình hộp vuông. Bàn được đóng bằng gỗ MDF phủ melamine, hai bên mặt bàn mỗi bên có 2 ngăn kéo nhỏ để đồ.
Mẫu bàn trà đơn giản mà đẹp với mặt bàn chia 4 ô
Bàn trà đơn giản giá rẻ có mặt bằng gỗ công nghiệp, chân gỗ tự nhiên. Trong đó mặt bàn hình vuông được dán melamine phối màu chia thành 4 ô tạo điểm nhấn, chân bàn vát chéo.
Mặt bàn hình vuông với 4 chân nhô cao rất ấn tượng
Mặt bàn hình vuông với 4 chân nhô cao rất ấn tượng, phối màu vân gỗ và màu đen nổi bật. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF, khách hàng có thể chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầu.
Một mẫu bàn sofa mặt vuông cực đẹp với thân bàn hình dấu +
Một mẫu bàn sofa mặt vuông cực đẹp với thân bàn hình dấu + kết nối mặt và đáy, phối hai màu tạo điểm nhấn.
Thiết kế bàn trà có chân vát chéo sáng tạo
Mẫu thiết kế bàn trà với chân gỗ tự nhiên vắt chéo sáng tạo, mặt hình vuông bằng gỗ công nghiệp.
Bàn cafe giá rẻ dạng hộp vuông
Bàn cafe giá rẻ dạng hộp vuông được đóng bằng gỗ công nghiệp, hai chân bàn chữ U liền thân được phối màu tạo điểm nhấn.
Một mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp đẹp có thiết kế thông minh
Một mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp đẹp có thiết kế thông minh lấy ý tưởng kiểu chong chóng 4 cánh. Mặt bàn được chia 4 khoang chữ nhật lệch đối xứng qua tâm, được thiết kế các ngăn kéo chứa đồ mở bằng ray trượt.
Bàn trà gỗ công nghiệp 2 tầng kiểu đáng đơn giản giá rẻ
Bàn trà gỗ công nghiệp 2 tầng kiểu đáng đơn giản giá rẻ. Hai mặt bàn hình vuông được liên kết bởi 4 chân đặt ở giữa các cạnh, các chân bám một nửa vào mặt một nửa thò nhô ra ngoài.
Hình ảnh thực tế một mẫu bàn trà sofa hình vuông
Hình ảnh thực tế một mẫu bàn trà sofa hình vuông bằng gỗ công nghiệp phối màu đẹp. Thiết kế bàn được làm với 3 đợt mặt dày có khe cách nhau, nhìn form dáng đậm trẻ trung sang trọng.
Mẫu bàn trà giá rẻ bằng gỗ công nghiệp chân sắt
Mẫu bàn trà giá rẻ bằng gỗ công nghiệp chân sắt. Thân bàn hình hộp vuông với mặt bàn dạng cánh mở lật, chứa đồ bên dưới rất tiện. Màu sắc và kích thước khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu.

+ Bàn trà mặt kính hình vuông

Bàn tiếp khách uống trà mặt kính vuông được làm từ chất liệu kính, phần thân trụ bên dưới có thể làm bằng gỗ, kính, hoặc kim loại đều được. Ưu điểm của bàn trà kính vuông là tiếp nước, uống trà thoải mái, mặt kính dễ vệ sinh, làm mới. Tuy nhiên với gia đình có trẻ nhỏ người gia sử dụng mặt kính góc vuông sẽ cần chú ý nhiều hơn. Chủ nhà mệnh Thủy, mệnh Kim phù hợp kê mẫu bàn trà này.

Bàn trà sofa hình vuông đẹp khung kim loại mạ màu vàng
Mẫu bàn trà sofa hình vuông đẹp khung kim loại mạ màu vàng mặt kính trong suốt. Sản phẩm có khung được thiết kế đẹp và trẻ trung.
Bàn trà đẹp giá rẻ có khung sắt mặt kính
Mẫu bàn trà đẹp giá rẻ có khung sắt mặt kính. Khung bàn bằng sắt được tạo hình với các đường chéo góc giúp tăng sự ấn tượng cho sản phẩm.
Bàn trà phụ đẹp khung sắt mặt kính
Mẫu bàn trà phụ đẹp khung sắt kiểu chữ Z kết hợp mặt kính vuông. Bàn có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và trẻ trung, rất tiện dụng khi kê cạnh ghế sofa (bàn trà phụ) hoặc đầu giường ngủ…để sách, đồ trang trí, lọ hoa, điện thoại, đèn ngủ…
Bàn trà phụ đẹp khung sắt mặt kính kiểu hộp vuông
Mẫu bàn trà phụ đẹp khung sắt 2 tầng mặt kính kiểu hộp vuông, kính màu vàng kết hợp khung sắt sơn màu vàng cực nổi bật và ấn tượng.
Hình ảnh bàn sofa khung chân sắt 2 tầng đẹp
Hình ảnh bàn sofa khung chân sắt 2 tầng mặt vuông đẹp, trong đó một tầng mặt kính và 1 tầng mặt gỗ công nghiệp.
Bàn cafe hình vuông đẹp 2 tầng mặt kính khung sắt
Mẫu bàn cafe hình vuông đẹp 2 tầng mặt kính khung sắt. Ngoài khung sắt màu đen kết hợp kính trong thì mẫu này sơn các màu khác cũng rất đẹp.
Bàn trà bệt kiểu Nhật đẹp hình vuông khung sắt mặt kính
Mẫu bàn trà bệt kiểu Nhật đẹp hình vuông khung sắt mặt kính trong. Chân bàn được tạo hình dấu X dưới đáy tạo điểm nhấn và có sự liên kết rất chắc chắn.
Hình ảnh mẫu bàn sofa hình hộp vuông với khung sắt màu đen
Hình ảnh mẫu bàn sofa hình hộp vuông với khung sắt màu đen kết hợp mặt kính trong. Sản phẩm có thiết kế trẻ trung đơn giản, khách hàng có thể đặt làm các màu sơn sắt khác và màu mặt kính phù hợp với ghế sofa của mình.
Mẫu thiết kế bàn trà ấn tượng với 4 mặt cao thấp đối xứng
Mẫu thiết kế bàn trà ấn tượng với 4 mặt cao thấp đối xứng tạo thành cụm bàn nhấp nhô nghệ thuật, kết hợp để lọ hoa và đồ trang trí rất đẹp.
Mẫu bàn trà phụ đẹp hình vuông đẹp khung sắt
Mẫu bàn trà phụ hình vuông đẹp khung sắt. Ngoài mặt kính vuông bên trên bàn còn có 2 tầng dưới có mặt bằng gỗ MDF giả vân đá.
Bàn cafe hình hộp vuông thiết kế đơn giản
Bàn cafe hình hộp vuông thiết kế đơn giản mặt kính khung inox.
Mẫu bàn sofa mặt kính 2 tầng hình vuông
Mẫu bàn sofa mặt kính 2 tầng hình vuông có khung sắt kiểu 2 chữ U vắt chéo nhau.
Bàn trà khung sắt mặt kính thiết kế nghệ thuật
Bàn trà khung sắt mặt kính thiết kế nghệ thuật với mặt bàn và đáy hình vuông đặt sole góc với nhau.
Mẫu bàn sofa khung sắt 2 tầng, tầng mặt bằng kính
Mẫu bàn sofa khung sắt 2 tầng, mặt bàn bằng kính, tầng dưới bằng gỗ.
Thiết kế bàn sofa khung sắt mặt kính đẹp
Thiết kế bàn sofa khung sắt mặt kính đẹp trong đó tầng dưới dạng bậc.
Mẫu bàn trà mặt kính vuông đẹp với các chân kim loại
Mẫu bàn trà mặt kính vuông đẹp với các chân kim loại sơn màu vàng được gác chéo kiểu bó củi.

+ Bàn trà mặt đá hình vuông

Đây là mẫu bàn được làm với phần mặt bàn dạng đá gồm 2 loại: Đá nhân tạo (chủ yếu làm bằng bột đá gốc thạch anh trên dây chuyền sản xuất chất lượng cao) hoặc đá tự nhiên Marble, granite… Sử dụng bàn trà mặt đá hình vuông giúp tiện lợi hơn khi sử dụng ngồi uống trà, tiếp nước, dễ dàng vệ sinh. Theo phong thủy mặt đá thuộc Thổ càng giúp bàn trà mặt vuông phát huy tác dụng phong thủy, thu hút tài lộc may mắn. Bàn trà mặt đá phù hợp với các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Kim sử dụng là tốt nhất.

Mẫu 56: Bàn trà đẹp chân sắt mặt đá
Mẫu bàn trà đẹp chân sắt mặt đá màu ghi. Trong đó mặt trên lớn hơn có hình vuông còn mặt dưới nhỏ hơn có hình tròn, dáng bán to dần lên trên.
Mẫu bàn trà phụ đẹp 2 tầng mặt đá với khung sắt nghệ thuật
Mẫu bàn trà phụ đẹp 2 tầng mặt đá với khung sắt nghệ thuật thiết kế dạng 2 hình tròn.
Bàn cafe khung sắt mặt đá hình vuông
Mẫu bàn cafe khung sắt mặt đá hình vuông kiểu dáng trẻ trung đơn giản. Chân bàn được thiết kế dạng hình tam giác và hình vuông lồng vào nhau rất sáng tạo.
Bàn trà phụ 2 tầng mặt đá hình vuông đẹp
Hình ảnh mẫu bàn trà phụ 2 tầng mặt đá hình vuông đẹp, mặt trên lớn mặt dưới nhỏ. Khung bàn kim loại được uốn cong tạo hình khá độc đáo lạ mắt, có giá trị trang trí cao.
Hình ảnh bàn trà 2 tầng đẹp thân gỗ công nghiệp kết hợp mặt đá
Hình ảnh bàn trà 2 tầng đẹp thân gỗ công nghiệp kết hợp mặt đá hình vuông.
Bàn sofa hình hộp vuông đẹp khung sắt mặt đá
Mẫu bàn sofa hình hộp vuông đẹp khung sắt mặt đá nhân tạo, kiểu dáng trẻ trung với 2 gam màu tương phải đen-trắng.
Bàn trà sofa dạng hộp vuông khung sắt mặt đá
Bàn trà sofa dạng hộp vuông khung sắt mặt đá. Khung sắt kiểu hình hộp với bốn mặt được tạo hình chữ X vừa rất chắc khỏe lại tăng tính thẩm mỹ, sơn màu đen tương phản với mặt đá tông màu trắng sáng.

+ Bàn trà khung sắt mặt gỗ vuông

Bàn trà vuông chân sắt hoặc chân kim loại là dạng bàn trà có mặt hình vuông đá hoặc gỗ và khung bên dưới dạng kim loại rỗng. Với dáng bàn này khá đơn giản, nhẹ, dễ di chuyển. Mẫu bàn trà khung kim loại phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp vì thường dáng chân cao, thân rỗng không che hết các đồ nội thất khác giúp phòng khách thoáng rộng hơn. Chủ nhà mệnh Kim cực kỳ hợp kê mẫu bàn sofa này.

Mẫu bàn sofa vuông kiểu giáng đơn giản
Mẫu bàn sofa vuông kiểu giáng đơn giản chân sắt mặt gỗ
Bàn trà thấp 2 mặt gỗ khung sắt
Bàn trà thấp bệt 2 mặt gỗ khung sắt sơn màu đen.
Bàn trà phụ đẹp chân sắt mặt gỗ 2 tầng
Mẫu bàn trà phụ đẹp chân sắt mặt gỗ 2 tầng, tầng trên mặt vuông tầng dưới mặt chữ nhật nhỏ hơn.
Thiết kế bàn sofa đẹp chân sắt mặt gỗ
Thiết kế bàn sofa đẹp chân sắt mặt gỗ. Trong đó mặt bàn hình vuông được ghép 2 màu gỗ khác nhau để tạo điểm nhấn.
Bàn trà nhật kiểu đơn giản với mặt gỗ công nghiệp hình vuông
Mẫu bàn trà nhật kiểu đơn giản giá rẻ với mặt gỗ công nghiệp hình vuông kết hợp 4 chân kim loại.
Bàn trà phụ đẹp 2 tầng chân sắt mặt gỗ
Mẫu bàn trà phụ đẹp 2 tầng chân sắt mặt gỗ, kích thước nhỏ gọn mini, phối màu vàng và trắng trẻ trung.
Bàn sofa giá rẻ mặt vuông gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên
Mẫu bàn sofa giá rẻ mặt vuông gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên.
Bàn cafe đẹp kiểu hộp vuông, khung sắt mặt gỗ MDF
Mẫu bàn cafe đẹp kiểu hộp vuông, khung sắt mặt gỗ MDF
Bàn cafe mặt vuông đẹp với khung sắt kiểu chữ L
Mẫu bàn cafe mặt vuông đẹp khung sắt mặt gỗ. Trong đó 2 mặt bàn bằng gỗ công nghiệp, được kết nối bởi khung sắt kiểu chữ L đơn giản nhưng sáng tạo.
Mẫu bàn trà 2 tầng khung sắt mặt gỗ
Mẫu bàn trà 2 tầng khung sắt mặt gỗ có kiểu dáng đơn giản. Hai mặt bàn đều có hình vuông nhưng được bo tròn các góc cạnh mềm mại, mặt trên màu trắng mặt dưới màu ghi. Các chân bàn thay vì ở bốn góc như truyền thống thì được đặt ở giữa các mặt cạnh, kiểu chân sắt tròn nhỏ thanh mảnh.
Một mẫu bàn cafe đơn giản mà đẹp với thân bàn gỗ công nghiệp dạng hộp
Một mẫu bàn cafe đơn giản mà đẹp với thân bàn gỗ công nghiệp dạng hộp rỗng trống hai bên, khung sắt được tạo hình nghệ thuật.

+ Bàn trà đôi hình vuông

Bàn trà đôi tức gồm 2 bàn hình vuông kích thước to nhỏ, chiều cao thấp để lồng ghép vào nhau tiết kiệm không gian, khi nào cần dùng có thể kéo ra ngoài tạo thành 2 bàn trà đôi hình vuông cao thấp. Bàn trà hình vuông đã có tác dụng thu hút vượng tài may mắn, nên dạng bàn đôi như nhân đôi ý nghĩa càng hút tài lộc đến với gia đình.

Bàn trà đôi đẹp hình vuông khung sắt mặt đá
Mẫu bàn trà đôi đẹp hình vuông khung sắt mặt đá sang trọng, tông màu trắng sáng trẻ trung,
Hình ảnh bàn sofa đôi hình vuông đẹp khung sắt mặt đá
Hình ảnh bàn sofa đôi hình vuông đẹp khung sắt mặt đá. Trong đó 1 bàn lớn hơn và cao hơn có mặt đá màu đen, 1 bàn nhỏ hơn và thấp hơn với mặt đá màu trắng tương phản, có thể kê lồng vào nhau. Nhìn tổng thể sản phẩm rất trẻ trung và sang trong, khung kim loại tạo hình đẹp với nước sơn vàng đồng ấn tượng.
Mẫu 73: Bộ đôi 2 bàn trà đẹp hình vuông chất liệu chân sắt mặt gỗ
Bộ đôi 2 bàn trà đẹp hình vuông chất liệu chân sắt mặt gỗ và kính. Trong đó bàn trà nhỏ có mặt dạng hộp được thiết kế ngăn kéo nhỏ để đồ. Hai bàn có thể kê lồng vào nhau nhìn rất đẹp và tiện sử dung.
Cặp đôi bàn trà chân sắt mặt gỗ đẹp có thể lồng vào nhau
Cặp đôi bàn trà chân sắt mặt gỗ đẹp có thể lồng vào nhau. Mặt bàn bằng gỗ công nghiệp hình vuông, chân sắt sơn phủ màu đen (hoặc các màu khác theo yêu cầu).
Bàn trà vuông kích thước nhỏ 2 tầng, chân sắt mặt gỗ tự nhiên
Bàn trà vuông kích thước nhỏ 2 tầng, chân sắt mặt gỗ tự nhiên. Sản phẩm thích hợp kê cùng các bộ sofa nhỏ phòng khách hoặc kê với sofa phòng ngủ.
Cặp đôi bàn trà mặt kính chân sắt cực đẹp
Cặp đôi bàn trà mặt kính chân sắt cực đẹp. Thân bàn bằng sắt sợi nhỏ được uốn con 2 đầu và hàn vào 2 khung sắt vuông, mặt kính vuông màu đen được đặt lọt gọn gàng. 2 bàn trà có kích thước rộng và chiều cao khác nhau, kê cùng nhau thành cặp.
Bàn trà đôi hình vuông chân sắt mặt kính, có thể lồng vào nhau
Mẫu bàn trà đôi hình vuông chân sắt mặt kính, có thể lồng vào nhau
Bàn trà sofa đôi chân sắt mặt gỗ phối 2 màu đen trắng
Mẫu bàn trà sofa đôi chân sắt mặt gỗ phối 2 màu đen trắng. Gồm 1 bàn vuông lớn và cao hơn, 1 bàn vuông nhỏ và thấp hơn có thể lồng ghép vào bàn lớn.
Bàn trà mặt đá hình vuông với khung kim loại mạ màu vàng đồng
Mẫu bàn trà mặt đá hình vuông với khung kim loại mạ màu vàng đồng đẹp, trẻ trung và sang trọng.
Bàn sofa giá rẻ mặt kính hình vuông, khung chân sắt mạ đồng đẹp
Mẫu bàn sofa giá rẻ mặt kính hình vuông, khung chân sắt mạ đồng đẹp kiểu dáng đơn giản giá rẻ.
Bộ bàn trà đôi đẹp cỡ nhỏ có thể lồng vào nhau
Bộ bàn trà đôi đẹp cỡ nhỏ có thể lồng vào nhau hoặc kê tách rời. Cả hai bàn đều được làm bằng khung sắt mặt kính. Trong đó bàn nhỏ thấp hơn và có hai tầng, bàn lớn cao hơn được làm 1 tầng mặt với 1 cạnh không có thanh ngang dưới để để có thể lồng bàn nhỏ vào.
Hình ảnh thực tế bộ bàn trà đôi khung sắt mặt đá đẹp
Hình ảnh thực tế bộ bàn trà đôi khung sắt mặt đá đẹp với tông màu trắng vàng sang trọng. Bàn mặt vuông có cỡ nhỏ có thể kê lồng vào nhau, làm bàn trà chính hoặc bàn phụ kê cuối sofa, góc phòng,…đều hợp.
Hình ảnh bàn trà đôi liền chân đẹp
Hình ảnh bàn trà đôi liền chân đẹp khung sắt, trong đó 2 mặt bàn có hình vuông được làm một cao một thấp.
Bộ bàn trà đôi khung sắt mặt đá đẹp thiết kế trẻ trung
Bộ bàn trà đôi khung sắt mặt đá đẹp thiết kế trẻ trung. Sản phẩm là sự kết hợp của một bàn chữ nhật 2 tầng và 1 bàn vuông cao và rộng hơn có thể lồng vào nhau.
Bộ đôi bàn trà sofa đẹp mặt kính khung sắt.
Bộ đôi bàn trà sofa đẹp mặt kính khung sắt sơn màu vàng đồng. Trong đó một bàn hình vuông được làm to và cao hơn như bàn chính, một bàn chữ nhật được làm thấp hơn.

– Cập nhật các mẫu thiết kế mới ra

Mẫu bàn trà bọc da đẹp hình vuông
Mẫu bàn trà bọc da đẹp hình vuông có thể sử dụng kiêm ghế ngồi, bàn để sách.
Bàn cafe chân gỗ mặt kính hình vuông thiết kế đơn giản giá rẻ
Bàn cafe chân gỗ mặt kính hình vuông thiết kế đơn giản giá rẻ.

.

liên tục cập nhật thêm mẫu mới ra./.


– Xem các mẫu bàn dưới dạng video


Tham khảo sản phẩm bàn trà sofa hình vuông

Dưới đây mời quý khách tham khảo một số sản phẩm bàn trà có thiết kế hình vuông. Quý khách có thể click vào từng sản phẩm để xem chi tiết nhiều thông tin hơn như: chất liệu, kích thước, các màu sắc, giá bán, các đặc điểm nổi bật…

Xem thêm


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Tổng kho vật liệu nội thất Lương Dung, 177 Trần Đăng Ninh TP Sơn La

Tổng kho Lương Dung tại 177 Trần Đăng Ninh – Tp Sơn La chuyên bán buôn vật liệu nội …